Chia sẻ
MSI-2019-1907-fenerbahce-Esport-PVB

(Fun88 Esports) PVB sẽ thể hiện được bản lĩnh, vượt qua 1907 và bước tiếp vào vòng trong ?

MSI 2019 được đăng cai tại 2 thành phố lớn của Việt Nam là thành phố Hồ Chí MinhHà Nội cùng với Đài Loan. Sau khi lễ bốc thăm kết thúc, Phong Vũ Buffalo rơi vào bảng tử thần với 1907 Fenerbahçe Espor, Bombers , Isurus Gaming . Bảng B gồm những đội tuyển MEGA – Đông Nam Á (SEA), Vega Squadron –  (CIS), INTZ – Brazil (BR), DetonatioN FocusMe – Nhật Bản (JPN).

Kết quả hình ảnh cho kết quả bốc thăm msi 2019

Xếp hạng hạt giống

Nhóm 1: TCL – Thổ Nhĩ Kỳ, VCS – Việt Nam, LCL – Cộng Đồng Các Quốc Gia Độc Lập và LST – Đông Nam Á.

Nhóm 2: LJL – Nhật, CBLOL – Brazil, LLA – Mỹ Latin, và OPL – Châu Đại Dương

Bảng tử thần chờ PVB

Công bằng mà nói, đại diện Thỗ Nhĩ Kỳ chính là cái tên vượt trội hơn so với 7 đội còn lại. Có khá nhiều ý kiến cho rằng, khu vực VCS đang mạnh hơn TLC nhưng chưa hẳn là vậy. 1907 Fenerbahce Esports đang thực sự là một thế lực mới và sẵn sàng tiến thẳng vào vòng trong với lối đánh đầy bất ngờ và chắc chắn. Chiến thuật thi đấu có phần khá giống với PVB khi họ phụ thuộc và đánh xoay quanh đường trên, tạo lợi thế các đường khác.

Trở về từ CKTG 2018, PVB không những tiến bộ hơn mà có thể nói là vượt bật khi thống trị VCS với tỉ số 13-1 ở vòng bảng. Chiến thắng 3-0 ở chung kết với EVOS và đại diện Việt Nam tham dự MSI 2019. Họ có rất nhgiều người hâm mộ trong nước và cả bạn bè quốc tế. Với việc rơi vào bảng tử thần, PVB cần chuẩn bị nhiều phương án cũng như chiến thuật nhất định để sẵn sàng với đại chiến 1907 Fenerbahce Esports.

Kết quả hình ảnh cho phong vu buffalo

Đại diện cho khu vực Châu Đại Dương – Bombers. Một cái tên mang làn gió mới đến MSI 2019 với nhiều kì vọng. Với việc nâng cấp đội hình bằng 2 tuyển thủ Hàn Quốc, Bombers thống trị giải quốc nội với sức mạnh phụ thuộc rất nhiều vào đường trên. Đây là một đội tuyển không thể xem thường ở bảng đấu này.

Bảng B không có nhiều bất ngờ

DetonatioN FocusMe (DFM) ,Vega Squadron, INTZ eSportsMEGA Esports. Đây là các đội tuyển thi đấu ở bảng B. Được coi là bảng đấu rất dễ thở đối với đại diện đến từ Nhật Bản.

File:DetonatioN FocusMe 2019 Spring.png

Thêm vào đó, nếu vượt qua vòng bảng, DFM sẽ chỉ phải đối đầu với Flash Wolves, đội tuyển dễ thở hơn so với Team Liquid. FW mùa giải này không còn có sự phục vụ của những ngôi sao đẳng cấp như Moojin, Maple, SwordArt. 

Dù nằm ở bảng tử thần nhưng với sức mạnh hiện tại của PVB, người hâm mộ có cơ sở tin rằng đội tuyển của mình sẽ vượt qua được khó khăn vòng khởi động và tiến vào vòng trong MSI 2019.

Fun88Esports

Bình Luận: