[LMHT] Riot hợp tác với Secret Cinema để tạo ra trải nghiệm Arcane

(Fun88 Esports) Vé cho sự kiện sẽ được bán vào ngày 14 tháng 10.

Riot Games và Secret Cinema đang hợp tác để tạo ra một “trải nghiệm nhập vai” cho người hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại tại Los Angeles vào tháng 11 này.

Vào ngày 21 tháng 11, công ty giải trí này sẽ tổ chức một “trải nghiệm tường thuật đời thực” theo chủ đề của loạt phim truyền hình được mong đợi nóng bỏng là Arcane, khởi chiếu vào ngày 6 tháng 11 trên Netflix.

Secret Cinema sẽ mở rộng dựa trên loạt phim hoạt hình, sẽ được phát hành thành ba phần, mỗi phần gồm ba tập. Sự kiện này sẽ đưa người chơi trực tiếp vào thế giới của Arcane và sẽ bao gồm các câu chuyện và nhiệm vụ “đặt riêng”.

Sự kiện này dự kiến ​​sẽ làm mờ ranh giới giữa diễn viên và khán giả khi người chơi “khám phá thế giới ngầm đen tối và nguy hiểm — kỳ lạ, nham hiểm và đôi khi là cả thân thiện”. Người chơi sẽ thực hiện các nhiệm vụ và trốn tránh Piltover Enfor Cancer trong suốt câu chuyện tương tác.

Vé cho sự kiện sẽ được bán vào ngày 14 tháng 10 lúc 2 giờ chiều CT và có giá khởi điểm từ 70$.

Max Alexander, Giám đốc điều hành của Secret Cinema đã bình luận về sự hợp tác với Riot trong một thông cáo báo chí. Ông nói: “Secret Cinema và Riot Games đều có chung một phép thuật – cả hai định dạng đều cho phép mọi người có thể tiếp nhận một cách hợp lý một danh tính mới. “Sự hợp tác của chúng tôi sẽ xây dựng một thế giới mà người hâm mộ đã biết một cách mật thiết, nhưng bây giờ họ có thể lần đầu tiên tham gia và tạo ra một cốt truyện duy nhất cho sản phẩm này.”

Arcane, dựa trên thế giới của Liên Minh Huyền Thoại, được dự đoán sẽ khám phá sự cân bằng giữa thành phố Piltover giàu có, không tưởng và thế giới ngầm đầy rẫy áp bức của Zaun. Các tướng bao gồm Caitlyn, Jayce, Jinx và Vi sẽ góp mặt trong bộ truyện.

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2022. All Rights Reserved.