Chia sẻ

(Fun88 Esports) Một chiến thắng dễ dàng cho Sofm và các chàng trai LNG khi dễ dàng đánh bại LGD với tỷ số 2-0 tại LPL Mùa hè 2019.

Sau khi nhận thất bại ở trận đấu vừa qua. LNG đang rất nóng lòng muốn tìm lại chiến thắng để trở lại cuộc đua vô địch LPL. Và như thường lệ, Sofm vẫn là đầu tàu trong chiến thắng 2-0 lần này.

Ván 1

Cấm và chọn

LNG đưa ra một đội hình khá hợp meta, mạnh ở giữa trận và cuối trận. AlistarSenjuani sẽ giúp Yasuo dồn sát thương nhanh hơn. Và Karma sẽ giúp khả năng di chuyển và tạo giáp cho cả đội. Còn bên phía LGD, họ đưa ra một đội hình mạnh ở khoảng thời gian sau và giao tranh tốt như Sylas, Sivir và Gragas.

Diễn biến trận đấu

Ở những phút đầu tiên, LGD có một tình huống câu kéo và phản gank rất tốt. Và kết quả Sylas có được chiến công đầu sau khi Plex nằm xuống. Nhưng ngay sau đó, Hecarim có một tình huống lao vào trụ khó hiểu và nằm xuống.

Những phút sau đó, Hecarim có những tình huống xử lí nóng vội và phải nằm xuống sau khi Sofm xuất hiện ở mạng trên bản đồ. Ở đường dưới Yuumi lên quá cao và khiến Kramer phải lên bảng đếm số sau khi bị 2 thành viên đối thủ tấn công.

Liên tục là các tình huống trao đổi mạng nhưng LNG vẫn là những người lợi thế hơn và khoảng cách chênh lệch được giữ ở mức 5k tiền. Kiểm trận đấu khá tốt nên con Baron là một phần quà miễn phí.

Ván đấu kết thúc sau một tình huống ăn con Baron thứ 2 thành công và họ đẩy thẳng vào nhà đối phương. Mặc dù Sivir đạt được ngưỡng sức mạnh của mình nhưng chừng đó là không đủ để họ có thể trụ được.

Ván 2

Cấm và chọn

Ở ván thi đấu thứ 2, Sofm lựa chọn cho mình vị tướng Olaf với lượng sức mạnh rất lớn ở đầu trận. Bộ đôi đường dưới của LNG khá an toàn với Xayah – Morgana. Còn phía bên kia, LGD lựa chọn một đội hình khá nhiều khống chế với Neeko, AzirNautilus.

Diễn biến trận đấu

Ở ngay những phút đầu trận đấu, xạ thủ của LNG có một pha nhầm 2 phép bổ trợ Hồi máu và Dịch chuyển khiến anh phải trả giá bằng chính mạng của mình. LGD vẫn chơi theo chiến thuật cũ là gây áp lực ở đường dưới. Nhưng Sofm với những pha xuất hiện kịp thời đã giúp LNG không bị thua thiệt quá nhiều.

Những phút sau đó, Sofm liên tục có được những điểm hạ gục khi chiêu cuối của Olaf khắc chế được hết các hiệu ứng khống chế. Để rồi LGD có một tình huống ngăn cản Sofm ăn rồng thành công. Nhưng phải nằm xuống 2 người.

Dần dần, LGD bị mất thế trận và các mục tiêu lớn. Họ bị cuốn theo chiến thuật LNG và lần lượt nằm xuống. Sofm cùng đồng đội hạ gục từng trụ và dứt điểm ván đấu.

Fun88Esports

 

 

Bình Luận: