Chia sẻ

(Fun88esports) Đối tác độc quyền mới nhất của LCS đã lộ diện

Honda becomes the exclusive automobile partner of the LCS

Honda đã mạo hiểm vào esports một lần nữa. Lần này trở thành đối tác ô tô độc quyền cho Giải vô địch Liên minh huyền thoại.

Bắt đầu với Playoffs Summer Split, Honda sẽ không chỉ tài trợ cho LCS. Mà còn là người chỉ đạo cho LCS cũng như giải thưởng MVP League. Theo một cuộc phỏng vấn với The Esports Observer, người đứng đầu bộ phận hợp tác esports của Riot Matthew Archambault. Người đã bị thu hút bởi Honda vì “cam kết của họ đối với toàn bộ hệ sinh thái esports“.

Tuyên bố từ CEO của Honda bắc mỹ

Kết quả hình ảnh cho Archambault honda

“Họ hoàn toàn cam kết không chỉ ở cấp độ chuyên nghiệp. Mà còn ở hệ sinh thái hướng đến sự chuyên nghiệp,” Archambault nói. “Honda có một lý do thực sự đối với việc thúc đẩy hệ thống nghiệp dư. Chúng tôi muốn tìm các đối tác thực sự muốn đầu tư vào không gian.”

Quan hệ đối tác LCS đã biến Honda trở thành thương hiệu ô tô đầu tiên tài trợ cho cả một giải đấu esports. Một trong những đội được nhượng quyền tại Bắc Mỹ. Điều này là nhờ sự hợp tác của Honda với Team Liquid, được công bố vào tháng 1.

Sự hợp tác đã thấy một số nội dung được nhà tài trợ hỗ trợ cũng như logo của Honda được đặt trên áo của đội. Team Liquid đến các sự kiện trong một chiếc Honda Oddyssey minivan. Được cá nhân hóa với logo đầu ngựa Team Liquid. Họ cũng sở hữu một đội xe của thương hiệu tương tự Honda.

Kết quả hình ảnh cho team liquid and honda

Chủ sở hữu của Team Liquid. Steve Arhancet, cho biết nội dung truyền thông xã hội là một phần chính của quan hệ đối tác. Giám đốc chiến lược truyền thông tại American Honda Phil Hruska nói với The Esports Observer rằng phản hồi về nội dung của họ trên phương tiện truyền thông xã hội với Team Liquid phần lớn là tích cực.

“Chúng tôi đã làm việc để mở rộng chiến lược chơi game tổng thể của chúng tôi vào đầu năm nay. Đó là về việc khi nào thỏa thuận TL kết hợp với nhau, thì ông Hruska nói.

Theo Hruska, công ty đang thực hiện phương pháp “thu thập dữ liệu đi bộ” đối với các cơ hội trong ngành công nghiệp esports. Ông nói rằng sự tài trợ của Riot đã mất một thời gian để kết hợp lại. Nhưng đó là một “sự tiến hóa tự nhiên” từ sự tài trợ của Team Liquid.

Hruska nói:

“Đồng thời, chúng tôi đã thực hiện phương pháp thu thập dữ liệu này để chúng tôi tìm kiếm các cơ hội khác đồng thời. Thỏa thuận của Riot mất nhiều thời gian hơn để kết hợp với nhau nhưng đó là một sự tiến hóa tự nhiên của những gì chúng tôi đã xây dựng với TL”.

Trên Twitch, YouTube, Reddit, Twitter, Facebook và Instagram, Honda sẽ tiết lộ các video dài 15 giây. Trong đó giới thiệu người chơi Liên minh huyền thoại của Team Liquid. Honda sẽ hợp tác với Riot để tạo ra nội dung tương tự cho các đội khác trên LCS.

Archambault nói:

“Thật đáng ngại, với tư cách là một nhà điều hành giải đấu, tôi yêu tất cả các đội của mình như nhau,”

Honda đã tham gia vào esports ngay cả trước khi hợp tác Team Liquid. Nhà sản xuất xe hơi trước đây đã hợp tác với RedBullTwitch vào năm 2016. Tổ chức một giải đấu Harthstone.

Fun88esports

 

Bình Luận: