Chia sẻ

(Fun88esports) Con trỏ huyền thoại của Lol biến mất và trở lại sau một ngày.


Kết quả hình ảnh cho con trỏ liên minh

Riot Games đã loại bỏ con trỏ huyền thoại khỏi Liên minh huyền thoại. Và đưa nó trở lại máy chủ trong vòng một ngày sau phản ứng dữ dội của cộng đồng.

Con trỏ huyền thoại đã gắn liền từ 2012 đến tận bây giờ. Việc thay thế nó là một điều chưa thể chấp nhận được. Việc thay thế thậm trí còn không có một thông báo chính thức nào cho nó.

Con trỏ huyền thoại đã bị xóa bất ngờ tại máy chủ chính thức. Việc xóa này chỉ nhằm mục đích chỉnh sửa giao diện nhỏ. Nhưng nó đã tạo ra sự phẫn nộ bất ngờ từ người hâm mộ và người chơi. Nhiều người chơi chưa sẵn sàng chia tay với một trong những điều cuối cùng của thiết kế Summoner Rush Rift cũ. Họ đã cho thấy sự thất vọng của mình. Chỉ vài giờ sau, Mark “Riot Scruffy” Yetter tuyên bố rằng con trỏ huyền thoại sẽ quay trở lại sau khi Patch 9.15.

Con trỏ trở lại vào ngày hôm sau, đúng với từ Scruffy. Tuy nhiên, nhân viên của Riot Games cũng ngụ ý rằng những ngày con trỏ cũ vẫn có thể được ghi nhớ. Theo chia sẻ họ nhận được rất nhiều lời phản ánh từ cộng đồng mạng về việc yêu cầu con trỏ quay lại.

Quan điểm của nhóm phát hành về con trỏ cũ

Kết quả hình ảnh cho con trỏ liên minh

Một ngày nào đó, chúng tôi vẫn muốn dọn dẹp những điêu của phiên bản cũ này. Nhưng  người chơi đã bày tỏ quan điểm của họ đối với cái cũ. Chúng tôi muốn tôn trọng điều đó. Ông Scruffy nói.

Con trỏ huyền thoại đã biến mất và quay trở lại nhanh đến mức nếu một người chơi bỏ lỡ một ngày chơi. Họ sẽ không nhận thấy việc xóa bỏ từng xảy ra.

Con trỏ ban đầu đã được thay thế trong quá trình khởi chạy Patch 8.14. Một con trỏ mới được tạo ra đã được thêm vào trò chơi để phù hợp với thiết kế lại của Summoner Rush Rift. Con trỏ kế tiếp theo vẫn có thể sử dụng thông qua menu tùy chọn giao diện.

Tùy chọn này không được tìm thấy khi người chơi đăng nhập vào ngày 30 tháng 7.

Việc loại bỏ tùy chọn này đã được đáp ứng với phản ứng dữ dội ngay lập tức. Nhiều người chơi bực bội đã đặt câu hỏi cho nhà phát triển chương trình Lý luận về việc thay thế con trỏ của Google. Những người khác than khóc về việc mất con trỏ ưa thích của họ. Nếu người chơi không đăng nhập vào game ngày 30 tháng 7 họ sẽ không thể thấy có sự khác biệt trong game và vẫn thấy con trỏ cũ xuất hiện.

Một người hâm mộ đau buồn trên Reddit đã đi xa đến mức xăm hình thiết kế con trỏ cũ lên chân của anh ta. Con trỏ trở lại máy chủ trực tiếp một ngày sau đó, nhưng hình xăm won đã bị đảo ngược khá dễ dàng.

Fun88esport

 

Bình Luận: