Chia sẻ

(Fun88 Esports) Sofm đang thiếu một chút may mắn tại LPL. LNG đang có phong độ không ổn định lại giải đấu, liệu Sofm có tiếp tục lỡ hẹn CKTG.

sofm-levi

Việt Nam là nơi sản sinh ra rất nhiều tài năng đi rừng nhưng để vươn tầm thế giới thì hiện tại chỉ có Levi Sofm. Trong khi Levi cùng GAM đang có một phong độ hủy diệt và chia ngôi đầu với Team Flash. Thì ngược lại, sau những khởi đầu hết sức như ý khi đánh bại cả đương kim vô địch Invitus Gaming lẫn đương kim á quân JDG. Thì ở thời điểm hiện tại, LNG đang có một chuỗi thua và có nguy cơ không thể tham dự CKTG.

Bị bắt bài và khai thác điểm yếu

Giống như vòng xoay của Sofm và đồng đội ở các mùa giải gần đây. Khi luôn có những khởi đầu cực kì tốt và dần thất bại khi mùa giải dần kết thúc. Kỹ năng cá nhân của các thành viên của LNG ở thời điểm hiện tại là không tệ.  Họ có một Plex biết cách tạo đột biến, có một Asura luôn bùng nổ giai đoạn cuối trận. Và một đường trên không ngán bất kì đối thủ nào. Chỉ xếp sau The Shy. 

LNG-Plex

Nhưng trong các tuần đấu gần đây. LNG đang dần bộc lộ ra rất nhiều điểm yếu trong đội hình. Về phong độ của các tuyển thủ không giữ được như ở giai đoạn đầu. Asura và Doan đi đường ngày càng tệ. Flandere Plex liên tục sai lầm chí mạng trong các trận đấu. Và Sofm cũng không ngoại lệ, là một bờ vai của đội tuyển nhưng Sofm lại có những pha di chuyển cũng như quyết định hết sức khó hiểu. Và với đặc sản của LPL chính là khai thác điểm yếu thì LNG đang rất khó khăn trong giai đoạn này.

Không có được phong độ ổn định từ các tuyển thủ

lng-vs-rw-lpl-2019

Khởi đầu với những trận thắng như mơ thì sau khi thất bại khó hiểu trước Bilibili Gaming đặc biệt là đối thủ không hề được đánh giá cao là Rogue Warrriors. Sofm và đồng đội vẫn đang bị vận đen đeo bám. Trong những trận đấu gần đây, Li ning đang cho thấy sự quyết tâm đến từ các tuyển thủ. Nhưng chừng đó là chưa đủ khi họ tiếp tục để thua TOP EsporsRoyal Never Give Up hay Funplus Phoenix.

Các đội tuyển khác đang mạnh lên theo thời gian

FunplusPhoenix-e1561039531304

Là 2 ông lớn tại giải đấu nhưng có khởi đầu thất vọng thì trong các tuần trở lại đây. Cả JD Gaming lẫn Invitus Gaming đều đã đi vào ổn định và trở lại cuộc đua. Trong khi đó thì RNG, TOP hay FPX vẫn cho thấy sức mạnh của mình bằng các trận thắng hủy diệt đối thủ. Với lực lượng như hiện tại cùng với phong độ không tốt thì chắc chắn rằng sẽ bị WE, JDG hay SNG qua mặt. Nhưng đó chưa phải là kết thúc nếu LNG biết cách nắm lại cơ hội.

Fun88Esports

Bình Luận: