Chia sẻ

(Fun88 Esports) Canna tiếp tục đạt được giải thưởng Player of the Game.

T1 đã có một chiến thắng kéo dài khoảng một giờ trước Prince SeolHaeOne ngày hôm nay . Cựu vô địch thế giới Liên Minh Huyền Thoại hiện có thành tích 5-2 trong Mùa giải LCK Summer 2020.

Người đi đường trên hàng đầu Canna đã đóng một vai trò lớn trong chiến thắng của đội mình và nhận được giải thưởng Player of the Game cho trò chơi đầu tiên, trong khi người đi rừng Cuzz nhận được được nó cho trò chơi thứ hai.

Trò chơi đầu tiên thuộc về quyền kiểm soát của Canna. Anh ấy đã được tặng cho Wukong, người nổi tiếng ở LPL của Trung Quốc. Anh ta đã chơi tuyệt vời trong giai đoạn đi đường, đảm bảo giết chết sớm và cho phép Cuzz nhặt cả Rift Heralds để ném tuyết vào các làn đường khác.

Trong các trận đấu đồng đội, các siêu nhân của Canna rất quan tâm trong đến việc kiểm soát đội đối phương, cho phép các đồng minh của anh ta gây sát thương dễ dàng và bảo đảm giết hết người này đến người khác

Mặc dù T1 đang thống trị SP, họ đã phạm một số sai lầm và cho phép SP nhận một vài mục tiêu trung lập, bao gồm hai con rồng và ba tòa tháp. Nhưng T1 đã thắng qua SP khi họ nhặt được Baron. Sau trận đấu kéo dài 32 phút, T1 đã giành chiến thắng đầu tiên trong loạt trận.

Sau khi đảm bảo có được nhiều con rồng và baron, T1 đã sao chép chiến thuật trò chơi đầu tiên của họ bằng cách lao xuống căn cứ của SP. Lần này, họ đã thành công trong việc hạ gục đối thủ sau 27 phút.

T1 trông mạnh mẽ trong loạt trận này, điều đó có nghĩa là họ có thể có cơ hội thắng các đội hàng đầu khác trong LCK vào lần tiếp theo khi họ đối mặt với họ.

T1 sẽ đối đầu với các tân binh mới nổi của Team Dynamics vào Chủ nhật, ngày 12 tháng 7. Kỷ lục hiện tại của T1 đã đưa họ vào vị trí thứ tư trong bảng xếp hạng LCK Mùa hè . Bạn có thể chọn  kênh LCK chính thức của Riot Games vào lúc 3 giờ sáng CT để xem trận đấu này.

 

Bình Luận: