Chia sẻ
Spread the love

(Fun88esports) Khả năng thích ứng meta cao

Fun88Esports-top-banner

Ở phần 1 chúng ta đã tới với phần lớn các vị tướng đi rừng cơ động với bộ chiêu thức nguyên thủy. Và ở bài viết này sẽ đề cập tới những cái tên được xem là con cưng của Riot. Cũng có những cái vị tướng rất thành công kể từ khi được chỉnh sửa lại. Hãy cùng xem những cái tên nào nhé.

Galio- Vệ thần khổng lồ

Thuộc trường phái làm lại là một cái tên đã trải qua rất nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Galio chính là vị tướng được Faker ưu thích trong mùa giải mà Qủy Vương bị hạ bệ bởi Samsung Galaxy.

Galio đang là vị tướng tồi tệ nhất trong lịch sử chỉnh sửa của Riot Games

Trải qua rất nhiều phiên bản và rất nhiều lần bị giảm sức mạnh ở cả vai trò đường giữa và hỗ trợ. Galio vẫn sừng sững như một tảng đá. Và tiếp tục đạt một tỉ lệ thắng cũng như cấm chọn không tệ. Có lẽ sự yêu thích của Galio xuất từ bộ kỹ năng của vị tướng này từ sau khi làm lại đã trở nên “friendly” hơn rất nhiều. Khi có thể dễ dàng tỏa sáng trong những pha giao tranh. Trở thành một người cover đáng tin cậy cho các Xạ Thủ có thể thoải mái xả đạn ở phía sau.

Thresh – Cai ngục xiềng xích

Ngược dòng thời gian để trở lại thời điểm 29/1/2013, cái ngày mà Cai Ngục Xiềng Xích đặt những bước chân bỡ ngỡ đầu tiên của mình lên Đấu trường công lý. Tạo hình thần chết với sợi xích dài và chiếc lồng đèn khổng lồ. Đủ để bất kì người chơi kinh hãi hứa hẹn về một tương lai khuấy đảo LMHT trong một ngày không xa.

Thresh, the Chain Warden - League of Legends

Không ngoài dự đoán, Cai Ngục Xiềng Xích là tướng đánh xa. Nhưng lại sở hữu tất cả những gì hoàn hảo của một hỗ trợ… cận chiến. Chiêu thức dạng kéo Án Tử an toàn hơn nhiều lần cho với Thiên Đỉnh Kiếm của Leona, Phóng Mỏ Neo của Nautilus. Hay Bàn Tay Hỏa Tiễn của Blitzcrank. Con Đường Tăm Tối là chiêu thức “cứu team” tốt nhất của Liên Minh Huyền Thoại.

Kai’sa – Ái nữ hư không

Tương tự đường trên, vị trí Xạ Thủ là một nơi có tốc độ đào thải rất cao. Khi đây chính là cái nôi sinh ra những con quái vật với lượng sát thương kinh dị. Mới nhất là Aphelios hay Samira. Cho dù vậy mặc cho việc “có người đến, có người đi và có người ở lại”. Kai’Sa vẫn là một vị tướng đã được bảo chứng về độ ổn định ở đường dưới.

Tướng

Khi tất cả các đồng nghiệp Xạ Thủ trở nên lép vế trước sự đàn áp của những Yasuo, Irelia ở mùa 8. Kai’Sa là vị tướng duy nhất có thể giữ vững được vị trí của mình. Và có thể đọ sát thương một cách ngang bằng. Meta thay đổi, người chơi Kai’sa vẫn không những tìm ra những hướng đi mới cho cô nàng. Và chính bộ kỹ năng đa dụng của Ái Nữ Hư Không cũng rất dễ thích nghi với những lối chơi mới. Do đó cô nàng gần như không bao giờ là một lựa chọn tồi dù bất cứ thời điểm nào.

Pantheon – Bậc thầy chiến tranh

LMHT: Lỗi mới giúp Pantheon combo chiêu thức nhanh hơn hẳn, tích đầy Nội tại trong chớp mắt | GameSao

Được xem là vị tướng đại diện cho trường phái được làm lại trong LMHT. Pantheon xứng đáng góp mặt trong bản danh sách này. Khi là cái tên hiếm hoi có thể giữ phong độ ở cả 2 phiên bản của chính bản thân. Với Pantheon cũ và mới, vị tướng này nổi lên như là một cỗ máy hỗ trợ có khả năng gánh đội. Bằng những pha băng trụ ngay từ những giây phút đầu tiên của trận đấu.

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner