Chia sẻ
Spread the love
Fun88Esports-top-banner

(Fun88 Esports) Những game thủ trẻ của châu Âu đang ở đây để thống trị.

Ảnh của Michal Konkol qua Riot Games

Có một vài cái tên đáng ngạc nhiên lọt vào top 10 của KDA ở châu Âu sau bốn tuần diễn ra Summer LEC 2020.

Chẳng hạn, Rogue được xếp ở vị trí đầu tiên trong LEC và có bốn người chơi trong top 10. Người chơi hỗ trợ Vander dẫn đầu giải đấu với 13.3 KDA. Người đi đường giữa Larssen đang xếp ở vị trí thứ năm với 7.4 KDA, trong khi jungler Inspired có 7.1 KDA và Hans Sama có 5.9 KDA.

Nhưng MAD Lions sẽ không thua kém các đối thủ của họ ở vị trí cao nhất trong bảng xếp hạng mùa giải. Niềm tự hào của người trẻ châu Âu đã tăng lên để giành lấy cúp vô địch tại LEC và các số liệu thống kê của họ giúp hỗ trợ cho tuyên bố của họ là một trong những đội tốt nhất ở châu Âu.

Người hỗ trợ Kaiser đứng thứ hai với 9,9 KDA. Người đi đường trên hàng đầu Orome đứng ở vị trí thứ bảy với 6,3 KDA, trong khi người đi rừng Shad0w xếp ở vị trí thứ 10 với 5,5 KDA. Là một đội, MAD Lions có số người chết thấp thứ ba trong số các đội hình trong giải đấu.

Vào tuần thứ tư, MAD Lions và Rogue đều có thành tích 7-2 và đã giành được những chiến thắng lớn trước các đội như Fnatic và Origen. Đội duy nhất mà cả hai đều không giành chiến thắng là G2 Esports. Nhưng mỗi đội hình có vẻ sẵn sàng để tạo ra sự nôit bật trong nửa sau của mùa giải.

Ngoài ra còn có một số gương mặt quen thuộc nằm rải rác trong top 10, bao gồm Rekkles của Fnatic, Sự buồn bã của Origen và Kobbe của Misfits. Thật đáng ngạc nhiên, không có người chơi G2 nào trong top 10 cho KDA.

LEC trở lại vào thứ Sáu, ngày 17 tháng 7 lúc 11 giờ sáng CT.

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner