Chia sẻ
Spread the love
Fun88Esports-top-banner

(Fun88 Esports) Một số sát thủ đang được đưa trở lại bóng tối.

Bản thử nghiệm thứ hai của Liên minh huyền thoại Season 2022 đang được triển khai và nó sẽ giảm bớt một số khu vực đã tránh được những đợt giảm sức mạnh nặng nề trong Bản thử nghiệm 12.1, đặc biệt là một số ít sát thủ và mục tiêu trên bản đồ.

Riot Phlox, nhà thiết kế của nhóm Summoner’s Rift cho LMHT, đã cung cấp danh sách các tướng, vật phẩm và mục tiêu sẽ được thay đổi cho Bản 12.2. Trong số những thay đổi này là những đợt giảm sức mạnh đối với nhiều khía cạnh khác nhau của trò chơi đã được chứng minh là quá mạnh khi bắt đầu Mùa giải 2022, đặc biệt quan tâm đến khu vực đường giữa và rừng.

Nhiều sát thủ được liệt vào danh sách những kẻ bị giảm sức mạnh trong bản vá này, có thể là do chúng linh hoạt trong nhiều vai trò so với các tướng khác cùng lớp. Zed, Qiyana và Talon đều có thể linh hoạt ở cả đường giữa và rừng, mang lại tỷ lệ thắng ổn định ở cả hai vai trò đồng thời gây sát thương cực lớn trong thời gian ngắn. Đặc biệt, đối với Talon, những đợt giảm sức mạnh này có thể nhắm vào khả năng dọn trại của anh ta. Đối với Zed và Qiyana, chúng có thể bị giảm sát thương ngay lập tức.

Sau những thay đổi về Teleport ở Bản 12.1, cách sử dụng của Shen đã trở nên nổi bật hơn rất nhiều, giờ đây trở thành một trong những vị tướng duy nhất có thể tự do đi khắp bản đồ trước 13 phút. Mặc dù R của anh ta có thể bị giảm sức mạnh, nhưng anh ta cũng có thể thấy một số thay đổi về chỉ số của mình cho phép anh ta gây sát thương lớn trong khi nhận rất ít, mặc dù nhiều cách lên đồ cho anh ta thích chống chịu hơn.

Lulu từ lâu đã đứng đầu bảng xếp hạng hỗ trợ nhờ chiêu W của cô ấy, khiến mọi kỹ năng của kẻ địch trở nên vô dụng trong một khoảng thời gian ngắn. Các phương pháp duy trì của cô ấy cũng đã có tuổi đời rất tốt, khiến Yordle nhỏ bé trở thành một thế lực đáng nể ở đường dưới. Mặc dù sát thương của cô ấy có thể không bị giảm sức mạnh, nhưng thời gian hồi các kỹ năng của cô ấy – đặc biệt là chiêu W và chiêu cuối – có thể cao hơn nhiều trong Bản thử nghiệm 12.2.

Bản thử nghiệm này cũng xem lại Rengar, Tahm Kench và Janna, cung cấp cho họ những công cụ để thành công tốt hơn trong các vai trò tương ứng của họ hoặc trong những vai trò mới. Rengar sẽ nhận được nội tại mới cho chiêu cuối của mình, cho phép anh ta nhảy ra khỏi lớp ngụy trang — hoàn hảo cho cả Mảnh ghép Chemtech và E. Tahm Kench của Senna sẽ không còn bị làm chậm khi đánh đồng minh, thay vì được tăng tốc độ ngắn với các thay đổi khác tập trung về việc mang lại khả năng hỗ trợ của anh ấy trong thử nghiệm. Những thay đổi của Janna đã được trình bày chi tiết sớm hơn vào ngày hôm nay, nhằm mục đích khiến cô ấy ít trở thành một kẻ thích cấu rỉa hơn và tập trung hơn vào tiện ích.

Precision Keystone Lethal Tempo, được làm lại trong giai đoạn tiền mùa giải, sẽ bị giảm sức mạnh do sự phổ biến của nó giữa các tướng đánh xa và cận chiến. Cả Hextech và Chemtech Souls cũng được lên kế hoạch bị giảm sức mạnh, vì những bổ sung mới nhất này cho LMHT đã nhận rất nhiều chỉ trích từ người hâm mộ về sức mạnh của chúng so với các Rồng nguyên tố khác.

Bản cập nhật 12.2 của Liên minh huyền thoại dự kiến ​​sẽ xuất hiện trên các máy chủ trực tiếp vào ngày 19 tháng 1, với những bản giảm sức mạnh này sẽ sớm xuất hiện trên PBE. Tất cả những thay đổi này có thể được thay đổi trước khi phát hành cho các máy chủ trực tiếp.

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner