Chia sẻ

(Fun88 Esports) Trả lời phỏng vấn sau trận đấu với VGA, Yuna, HLV trưởng của GAM Esports đã dành những lời khen cho Zeros, song anh cũng cho rằng Ma Vương chưa đạt đến phong độ cao nhất của mình.

Không có bất ngờ gì xảy ra trong trận đấu giữa GAM vs VGA, các học trò của HLV Yuna đã giữ vững phong độ để nghiền nát VGA với tỷ số 2-0.

Sau trận đấu, Yuna đã chia sẻ về quãng thời gian vừa qua của GAM, cũng như màn trình diễn của các thành viên trong đội, đặc biệt là Dia1 và Zeros – người vừa trở lại ở lượt về VCS Mùa Xuân 2020.

Yuna: Zeros đã trưởng thành hơn nhiều

Xin chào Yuna! Xin chúc mừng anh và đội đã có chiến thắng 2-0 và đã có một mùa giải không thể tuyệt vời hơn. Đầu tiên, mời anh gửi lời chào đến khán giả!

Xin chào các bạn! Mình là Yuna, HLV trưởng của GAM Esports! Rất vui khi team có được chiến thắng 2-0 trước VGA!

Cảm ơn anh! Dia1 trong mùa giải này có đặt ra mục tiêu cá nhân nào mà ván đó nào Dia1 cũng rất cố chấp với điểm MVP vậy?

Nói chung thì Dia1 sẽ chú tâm vào màn thể hiện của mình trong trận đấu hơn là MVP. Và thực ra là team mình cũng mong chiến thắng như các team khác, MVP chỉ là phụ thôi.

Không chỉ có Dia1 mà đội mình còn có những ngôi sao lớn khác như Levi, Zeros, hay Kiaya và cả bộ đôi đường dưới cũng làm rất là tốt. Bởi vậy vấn đề MVP cũng gây tranh cãi khá là nhiều. Vậy thì đội mình phải làm công tác tư tưởng cho Dia1 không?

Ai MVP cũng được hết! Nếu một thành viên được MVP thì cũng đưa cả team đi ăn quanh đây! Ai cũng có phần hết nên mọi người chẳng quan tâm lắm đến cái MVP này. Thường thì trước trận đấu Dia nó thường dúi cho mỗi người 500 thôi! Nhưng mà cái đó là để tinh thần team thoải mái thôi!

Mỗi lần Dia1 có 1 điểm hạ gục hay giao tranh cũng la rất là lớn. Mình ngồi trong phòng nghe có thấy đau đầu không?

Không, giọng Dia1 cũng dễ thương thôi. Có giọng Minh Lộc thì hơi ngang một chút!

Yuna: Zeros đã trưởng thành hơn nhiều

Trong thời gian vừa rồi, GAM có những lựa chọn thuận tay cho các bạn nhiều hơn như hôm nay là Azir cho Dia1, Camille cho Zeros. Đây là khoảng thời gian thích hợp để các bạn thoải mái đánh những vị Tướng các bạn thích hơn là gò các bạn vào một đội hình có phải không?

Không đâu, chiến thuật của team sau mỗi trận bọn mình đều chuẩn bị hết. Hôm nay bọn mình dự định đánh Nocturne thì sẽ pick những đội hình có thể cover cho con Nocturne. Lúc đầu tính đánh Galio, nhưng mà Dia1 thích Azir đó. Còn Lộc thích đánh Riven với Jayce, nhưng anh nghĩ Camille sẽ tốt hơn cho Lộc.

GAM Esports đã tạo ra rất nhiều áp lực cho phần còn lại của VCS. Là một HLV, anh có nghĩ đội mình cần cải thiện gì nữa để GAM mạnh hơn không?

Đội mình vẫn chưa khắc phục được giao tiếp với nhau giữa các lane, đặc biệt là Lộc nữa. Lộc mới train lại thôi, nên Lộc cần thêm thời gian để hòa nhập với team. Những trận gần đây cũng hơi dưới sức, nhưng mình tin Lộc sẽ vươn lên vượt trên tất cả.

Như mùa giải trước, Lộc bị áp lực phải gánh team, mùa này Zeros nó nói: Đánh sao cũng được, anh em chỉ cần đánh thắng thôi. Còn Lộc thì có thể làm màu, làm nền cho anh em. Anh nghĩ Lộc dường như đã trưởng thành hơn rất là nhiều.

Yuna: Zeros đã trưởng thành hơn nhiều

Cuối cùng, anh có lời nào muốn gửi đến khán giả cũng như các thành viên trong đội không?

Cảm ơn các bạn đã ủng hộ GAM từ suốt mùa giải qua cũng như từ trước đến giờ. Cảm ơn các bạn đã ủng hộ các thành viên trong đội và cả các bạn đã ủng hộ shop quần áo của tụi mình.

 

Bình Luận: