Chia sẻ

(Fun88esports) Cùng xem những cái tên nào sẽ xuất hiện


Kim “Khan” Dong-ha là người đang chơi ở vị trí đường trên cho đội tuyển SKT T1. Dưới đây là xếp hạng những cái tên từng thi đấu đường trên xuất sắc cho SKT.

Top 5 Untara

untara

Vị trí đầu tiên chính là Untara. Tôi đưa cậu ấy vào danh sách này vì chúng tôi rất thân với nhau. Untara là một đường trên có kỹ năng cao cũng như thi đấu rất tốt. Chỉ tiếc rằng anh ấy không được nhiều sự công nhận đến từ mọi người. Thứ cậu ấy thiếu chính là một chút cá tính riêng cũng như cái tôi cá nhân nên chưa được mọi người chú ý lắm. LCK Mùa Hè 2017 là một trong những mùa giải tốt nhất của cậu ấy dù phải cạnh tranh với Huni. Nhưng tỉ lệ thắng của Untara lên tới 80%.

Top 4 Huni

SKT-Huni

Huni là một trong những đường trên dành mọi danh hiệu từ chức vô địch ở Châu ÂuBắc Mỹ và cả LCK nữa. Tài năng và danh tiếng của Huni thì không cần bàn cãi nhiều nữa. LCK Mùa hè 2017, Huni cùng với SmebCuvee là những đường trên xuất sắc nhất. Cậu ấy không giống với các đường trên khác khi có một phong cách rất “dị”. Và cái “dị” đó chính là điều làm nên thành công của anh ấy. Sự khó đoán chính là điểm mạnh của Huni.

Top 3 Duke

Duke-ava

Khi SKT vô địch thế giới, Duke đã tỏa sáng thực sự ở đường trên. Anh ấy là một người chơi với lối đánh cực kì chắc chắn cũng như kỹ năng rất cao. Trận chiến giữa DukeSmeb luôn là một trận đấu siêu kinh kiển. Khi cả 2 là những đường trên hết sức xuất sắc khi Duke còn thi đấu ở SKT. Tôi thực sự bị choáng ngợp. Dù chưa đối đầu ở đấu trường chuyên nghiệp nhưng trong rank tôi luôn gặp khó khăn khi đối đầu với Duke.

Top 2 Impact

impact

Ở thời điểm mà tôi ra mắt tại đấu trường chuyên nghiệp thì Impact đã dành mọi danh hiệu mà anh ấy có thể. Khi chúng tôi chạm mặt nhau ở rank đơn, Impact luôn là người dành chiến thắng dù có đổi kèo tướng. Tôi chơi Renekton và anh ấy chơi Riven. Tôi thua và kết quả tương tự khi tôi chơi Riven. Ở thời điểm mà meta đảo đường trên đang thịnh thì Impact chính là ông trùm. Anh ấy có đủ tất cả những kỹ năng để trở nên số 1 ở meta đó. Khi ấy tôi gặp rất nhiều khó khăn với chiến thuật đảo đường.

Top 1 Marin

Marin-3

Không cần phải nói nhiều về vị trí số 1 của Marin. Tôi nghĩ mọi người chơi đường trên đều từng học hỏi bằng cách xem Marin thi đấu. Khi áp đảo đường so với đối thủ, anh ấy sẽ di chuyển những đường khác để giúp đồng đội. Điều này rất đặc biệt với những ai đi đường trên. Marin luôn chiến thắng ở tình huống cân não và khi 1v1 thì anh ấy làm cho đối thủ như có cảm giác rừng đang ở gần đó. Còn khi xuất hiện nhiều thành viên của đối thủ, Marin sẽ biến pha gank đó trở nên khó khăn hơn.

 

 

Bình Luận: