Chia sẻ

(Fun88 Esports) Khu vực rừng phiên bản LMHT 9.19 sẽ không còn là sự thống trị tuyệt đối của những vị tướng thuần chống chịu đi rừng, mà sẽ có vài cái tên mới lạ ‘chuyển hộ khẩu’ vào rừng sống. Hãy cùng Fun88 Esports bọn mình tìm hiểu qua những tướng đi rừng bản LMHT 9.19 sẽ có những gương mặt nào nhé!


Mỗi phiên bản mới của LMHT đến với các máy chủ trên toàn thế giới đều đem đến sự thay đổi nhất định về mặt sức mạnh cho một số vị tướng trong meta hiện tại, và phiên bản LMHT 9.19 này cũng không ngoại lệ. Đặc biệt hơn khi đây là phiên bản chính thức dùng cho Vòng khởi động CKTG 2019 nên được nhà phát triển hết sức chú ý. Hãy cùng theo dõi xem những cái tên nào sẽ xuất hiện trong danh sách này nhé!

V.Zac – Vũ Khí Bí Mật

Đúng như cái tên của nó ở phiên bản LMHT 9.19, cái tên cuối cùng trong danh sách này chính là Zac – Vũ khí bí mật, khi hắn vừa được Riot tăng sức mạnh ở bản cập nhật này. Với khả năng mở giao tranh vô cùng mạnh mẽ của mình, anh chàng đã ghi danh của mình vào top tướng đi rừng trong phiên bản CKTG 2019 này.

Kết quả hình ảnh cho zac 9.19

Vị tướng này được tăng mạnh khả năng phục hồi từ các Phân bào của Nội tại Phân Bào của mình dựa vào cấp độ chiêu cuối R – Nảy Nảy Nảy. Thay đổi này giúp cho Zac có khả năng phục hồi vô cùng nhiều nhờ vào lượng máu tối đa rất lớn của mình.

Dọn dẹp các bãi quái rừng chắc chắn không phải là vấn đề to tác gì đối với Zac, từ bãi quái đơn mục tiêu cho đến các bãi quái đông dân, nhờ vào kỹ năng W – Chất Bất Ổn có khả năng gây sát thương trên diện rộng dựa trên phần trăm máu tối đa của kẻ địch mà hắn ta không tiêu tốn quá nhiều thời gian.

Kết quả hình ảnh cho zac 9.19

Ngoài ra, việc di chuyển giữa các bãi quái rừng của vị tướng này là cực kỳ nhanh chóng nhờ vào kỹ năng E – Súng Cao Su. Zac có thể vượt địa hình và bay với một tốc độ khá nhanh tới bãi quái rừng chỉ định và gây sát thương ở một khoảng cách cực xa.

Nếu bạn đi tìm một vị tướng có khả năng gank đường bất ngờ và đáng sợ bậc nhất LMHT 9.19, chắc chắn bạn không thể bỏ qua Zac. Nhờ vào E – Súng Cao Su, hắn ta có bay ra từ bất kỳ một góc tối nào gần khu vực đường mà hắn ta đang đứng. Đó là sự bất ngờ, vậy còn sự đáng sợ ở đâu ư?

Sự đáng sợ đó chính là sự kết hợp giữa yếu tố bất ngờ và bộ kỹ năng có nhiều khống chế cứng diện rộng của mình. Chỉ cần sử dụng E – Súng Cao Su chính xác, kẻ địch sẽ bị hất tung sau đó sẽ bị làm chậm bởi Q – Bàn Tay Co Giãn trước khi bị hắn ta kéo ngược về. Nếu cần thiết, hắn ta có thể sử dụng cả chiêu cuối R – Nảy Nảy Nảy của mình để đối phương về với vòng tay âu yếm của đồng đội mình.

Nhờ vào khả năng mở giao tranh cực tốt, cũng như khả năng phá rối giao tranh tổng cực mạnh của mình, Zac đã có được 53.37% tỉ lệ thắng trong phiên bản 9.19 này, đi kèm với đó là 5.65% tỉ lệ chọn.

Bình Luận: