Chia sẻ

(Fun88 Esports) Pantheon làm lại bởi Riot, nhưng chưa có ngày phát hành chính thức. Sức mạnh của vị tướng này có được đem lại cho meta mới.

Tướng Liên minh huyền thoại: Pantheon đang được làm lại theo cách mới.

Pantheon sẽ quay trở lại mạnh mẽ

Riot Games lấp liếm người hâm mộ Pantheon bằng một cái nhìn hậu trường mới. Trong đó về công việc của họ về sự biến đổi của anh ta. Hầu như tất cả các khả năng của Pantheon, đều nhận được sự thay đổi trong bản cập nhật. Trong khi nhà vô địch nên cảm thấy quen thuộc với những người chơi lâu năm. Riot đang điều chỉnh bộ trang bị của mình để cân bằng sức mạnh.

Sự thay đổi đáng chú ý nhất là ultimate(unti).

Link chi tiết: https://www.youtube.com/watch?v=WY2cwhNnFc4&feature=youtu.be

Kết quả hình ảnh cho Pantheon remake

Grand Skyfall đang được thay thế bằng Grand Starfall. Thay vì Pantheon đâm xuống dữ dội để gây sát thương hiệu quả, giờ anh ta bay vào một gócvệt trên một phần lớn hơn của bản đồ. Sự thay đổi sẽ cho phép người chơi Pantheon có kỹ năng tấn công kẻ thù nhiều hơn.

Pantheon thay đổi skill phép

Pantheon sẽ nhận được một số điều chỉnh nhỏ trong suốt phần còn lại của đồ của mình. Spear Shot bây giờ sẽ hoạt động như một đường thẳng dài. Cho phép anh ta đánh được nhiều sóng creep hơn và khiến phép trở nên đáng dùng hơn. Kết quả là, sẽ mất một số hiệu quả trong combo Aegis of ZeoniaHeartseeker Strike của mình.

Riot nhấn mạnh rằng việc làm lại sẽ bảo toàn lối chơi đã thu hút người chơi về phía Pantheon đồng thời giúp anh ta linh hoạt hơn trong cách anh ta tiếp cận các trận đánh.

Tướng này cũng đang nhận được sự chú ý từ các bộ phận nghệ thuậtsự tích. Pantheon đi từ khi trở thành hoàng tử về khía cạnh chiến tranhgiáo dục. Mặc dù trang phục lấy cảm hứng từ Spartan của anh ta sẽ vẫn còn. Các nhà thiết kế đã khiến anh ta xuất hiện nhiều hơn bằng cách để một vết sẹo dài trên thân mình.

Truyền thuyết về Pantheon sẽ được sửa lại như sau:

Kết quả hình ảnh cho Pantheon remake

Truyền thuyết sửa đổi của anh nói rằng vết sẹo xuất hiện sau khía cạnh thần thánh của Chiến tranh. Pantheon, nhập vào cơ thể của một người đàn ông tên Atreus để nhận Aatrox, một chiến binh Darkin với sức mạnh thần thánh của Người lên ngôi. Aatrox đã chiến thắng trận chiến và giết chết Pantheon, nhưng Atreus vẫn sống sót và sau đó báo thù sự mất mát đó bằng cách giết Aatrox bằng sức mạnh mới của mình.

Riot không thể cung cấp một dòng thời gian cho đại tu Pantheon. Phiên bản 9.15 sẽ ra mắt trong tương lai gần nhưng chắc chắn là người chơi sẽ phải chờ lâu hơn thế.

Fun88Esports

 

Bình Luận: