Chia sẻ
Spread the love
Fun88Esports-top-banner

(Fun88 Esports) “Ồ, thật là một ngày. Thật là một ngày đẫm máu.”

Mọi người chơi Liên Minh Huyền Thoại đều nên biết cảm giác tuyệt vọng ập đến khi bạn tung nhiều kỹ năng vào một tướng và chúng sẽ không chết.

Lần này, những kẻ thù của một người chơi tên là Parnellyx phải tự mình trải nghiệm điều này. Cá nhân này đã đăng một đoạn clip từ một trò chơi trong đó họ, chơi Warwick, thoát chết sau khi chiến đấu với ba kẻ thù khác nhau.

Ở đầu đoạn clip, Parnellyx có sức khỏe tương đối thấp, chỉ có khoảng 700 HP trong tổng số 1.900 HP. Tuy nhiên, người chơi Warwick đã không ngừng đẩy trụ cấp một ở đường giữa đến nhiều thành công. Nó rơi xuống với cái giá mất khoảng 200 HP vào tay kẻ thù Bard.

Janna đến đường giữa để hỗ trợ Warwick, nhưng Bard cũng có đồng minh. Đầu tiên, Zac gây bất ngờ cho Parnellyx bằng cách phóng lên cơn thịnh nộ không hề che giấu của Zaun bằng Elastic Slingshot (E). Nhưng Zac không thể hạ gục Warwick, đặc biệt là vì Titanic Hydra và Eternal Hunger (bị động) của Parnellyx, liên tục hồi máu cho người chơi. Người chơi Zac cũng bị hạ hai cấp khi cuộc chiến bắt đầu.

Sau khi hạ gục Zac, có vẻ như người chơi Bard đã gặp rắc rối. Nhưng sau đó, một đồng minh của Garen xuất hiện để trả thù cho người đồng đội đã ngã xuống. Kết hợp với các kĩ năng của Người trông nom lang thang, anh ta đã giảm lượng máu của Warwick xuống còn 24, chủ yếu nhờ vào Demacian Justice (R), gây 488 sát thương. Parnellyx chỉ cần một đòn tấn công tự động là có thể thoát khỏi cái chết, nhưng Janna đã che chắn anh ta bằng cách sử dụng Storm (E).

Trong một hành động tuyệt vọng để sinh tồn, Warwick đã lao vào trại chim ăn thịt của kẻ thù để cố gắng lấy lại một chút máu. Bard, rất có thể đã rất thất vọng vì không thành công cho đến nay, đã theo dõi Warwick và cố gắng đưa người chơi đến màn hình xám. Nhưng Primal How (E) của Warwick và khả năng bị động của anh ta một lần nữa cứu anh ta khỏi số phận nghiệt ngã đó.

Sau đó, các vai trò chuyển đổi. Parnellyx một lần nữa biến từ con mồi thành thợ săn và theo Bard qua Magical Journey (E) của anh ta. Sau khi đi đường, người chơi Warwick phải chuyển sang sử dụng một Garen cực kỳ bá đạo, anh ta nhanh chóng bị loại với sự trợ giúp của đồng minh Janna và Ivern.

Vào cuối video, đồng đội của Warwick đã spam đường giữa với những cú ping dấu hỏi, có lẽ họ đang thắc mắc làm cách nào mà vị tướng này sống sót. Và nhiều người khi xem clip có thể sẽ tự hỏi mình câu hỏi tương tự. Chỉ cần nhớ rằng không bao giờ được đánh giá thấp một Warwick ít máu, đặc biệt là khi khoảng cách cấp độ là đáng kể.

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner