Chia sẻ
Spread the love
Fun88Esports-top-banner

(Fun88 Esports) Một loạt súng trẻ khác đã tham gia cuộc chiến.

TSM đã giới thiệu đội hình Academy Liên minh huyền thoại của mình cho năm tới với hai tuyển thủ mới để bổ sung vào đội hình.

Vào năm 2022, TSM sẽ mang về Hyper, Takeover và Yursan với tư cách là bộ ba hỗ trợ đi rừng và đường giữa của đội. Nhưng tổ chức cũng đang chọn cựu người đi đường trên của LCS là V1per và xạ thủ 17 tuổi Instinct.

Mọi tuyển thủ trong danh sách của Academy TSM vào năm tới đều dưới 21 tuổi — ngoại trừ V1per, thành viên giàu kinh nghiệm nhất trong đội. Với khoảng năm năm thi đấu chuyên nghiệp và kinh nghiệm với các đội như Team Liquid, FlyQuest, Dignitas và Immortals, V1per sẽ là sự hiện diện kỳ ​​cựu quan trọng giúp dẫn dắt những ngôi sao trẻ đang lên này.

“Tài năng và kinh nghiệm của V1per là tài sản vô giá đối với bất kỳ đội hình nào,” thông báo của TSM viết. “Anh ấy là một cầu thủ đã được kiểm chứng và sẽ là nền tảng cho sự thành công của đội Academy của chúng tôi. Chúng tôi rất vui khi thấy anh ấy mang đến một góc nhìn mới cho một lứa cầu thủ trẻ.”

Mặt khác, Instinct là một khách hàng tiềm năng đang phát triển nhanh chóng, người có được sau khi các kỹ năng của anh ấy được đánh giá trong chương trình Scouting Combine của chính TSM. Trẻ và đam mê trò chơi, TSM hy vọng vào sự phát triển của mình vào năm 2022.

Năm vừa qua, Academy TSM đã phải vật lộn để tìm kiếm nhiều thành công trong các sự kiện khác nhau mà họ tham gia. Cho dù đó là Giải mùa xuân và mùa hè Academy 2021, Giải Unified Grand Prix hay LCS Proving Grounds, thì bộ sưu tập nhân tài của tổ chức này đều không thể vi phạm cấp trên của cuộc thi.

Nhiều người hâm mộ sẽ tò mò muốn biết những tuyển thủ này phát triển như thế nào trong năm 2022, đặc biệt là khi TSM đang trải qua một giai đoạn xây dựng lại đội hình chính. Nếu bất kỳ tuyển thủ nào trong số này thể hiện đủ lời hứa, chúng ta có thể nhìn thấy họ ở LCS khi thời điểm thích hợp.

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner