Chia sẻ
Spread the love

(Fun88esports) Upset chính thức là ADC mới của Fnatic thay thế vị trí mà Rekkles đã để lại

Fun88Esports-top-banner

Anh ấy đã tìm thấy một ngôi nhà mới.

FNC đã hoàn thành đội hình của mình với Upset sẽ chơi ở đường dưới

Bộ phận Liên Minh Huyền Thoại của Fnatic đã tìm ra người thay thế vị trí đường dưới còn trống của họ. Và không đâu xa lạ người đó chính là xạ thủ cũ của Origen AD carry Upset để thay thế Rekkles. Tổ chức đã thông báo hôm nay. Cầu thủ 20 tuổi đã ký hợp đồng 3 năm với Fnatic.

Upset, người đã chơi ở LEC trong hai năm. Là một trong những người đi đường dưới có thành tích tốt nhất trong những năm gần đây. Giờ đây, anh ấy đang có cơ hội chứng tỏ tài năng của mình với Fnatic. Mặc dù phải chịu áp lực rất lớn về việc phải thể hiện bản thân mình.

Anh ấy sẽ thay thế người được cho là ADC tốt nhất ở Châu Âu, Rekkles. Tuyển thủ 24 tuổi đã giành được nhiều chiến thắng cùng Fnatic và về nhì tại Giải vô địch thế giới 2018 cùng với người đồng đội mới của anh ấy trên G2 , Caps.

Anh ấy sẽ tại ngộ người đồng đội cũ là Nisqy

Upset là một phần của đội Schalke 04. Chính là đội tuyển đã đứng thứ tư trong Giải LEC Mùa Hè 2019. Nhưng để thua Fnatic và Splyce, lần lượt ở vòng loại trực tiếp và Chung kết Khu vực để rồi phải chịu đứng thứ ba trong cả hai lần trong một mùa giải. Sau trận thua này, Upset được chuyển đến Origen tham dự Giải mùa xuân LEC 2020. Nơi anh ấy cùng đội tuyển của mình đứng thứ 3 một lần nữa.

Và thật không may Origen đã có một màn trình diễn đáng thất vọng ở LEC Mùa Hè 2020 ngay sau đó. Origen chỉ đứng vị trí thứ 10. Và đây là vị trí tệ nhất của Upset trong sự nghiệp của anh ấy ở cấp độ chuyên nghiệp.

Upset sẽ tái ngộ người đồng đội cũ Nisqy, người đã trở lại châu Âu đầu quân cho Fnatic vào đầu tuần này. Dưới sự dẫn dắt của Câu lạc bộ Melty Esports vào năm 2016, cả hai cầu thủ đều vô địch DreamHack Valencia 2016. Và đây cũng là bước đệm để Upset sau đó gia nhập Schalke vào năm 2017.

Upset sẽ sát cánh cùng cùng với Bwipo, Selfmade, Nisqy và Hylissang trong LEC vào năm sau. Hứa hẹn một đội hình không thể xem thường của đội tuyển này trong tương lai.

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner