[LMHT] Untara từ giã Liên minh huyền thoại chuyên nghiệp

(Fun88esports) Cựu tuyển thủ đường trên của SKT, Untara từ giã Liên minh huyền thoại chuyên nghiệp

Sau bảy năm thi đấu chuyên nghiệp, Untara đang bước sang chương mới của đời mình.

Untara chính thức giải nghệ sau khi thi đấu cho Griffin

Park “Untara” Ui-jin đã chính thức treo chuột và bàn phím. Thông tin này đã được chính anh chàng này xác nhận ở buổi stream cá nhân vừa qua.

Tuyển thủ 23 tuổi đã thi đấu ở ba khu vực khác nhau trong suốt sự nghiệp chuyên nghiệp của mình nhưng chưa từng giành được danh hiệu nào. Anh ấy được coi là một người đi đường trên ổn định. Người sẽ không gánh game một mình nhưng cũng không phạm quá nhiều sai lầm để đối thủ tận dụng chúng. Anh ấy biết cách chơi khi bị dẫn trước và cách mở rộng lợi thế vàng bất kể đội hình ra sao.

Untara đã trải qua nhiều tổ chức trong sự nghiệp tuyển thủ của mình. Nhưng đã làm việc phần lớn sự nghiệp của mình cho SKT từ tháng 5 năm 2017 đến tháng 11 năm 2018. Trong mùa giải 2019, anh ấy chuyển đến Thổ Nhĩ Kỳ để chơi cho 1907 Fenerbahçe. Nhưng sau bốn tháng ngắn ngủi gắn bó với đội, anh ấy đã trở lại Hàn Quốc.

Griffin đã có được anh ấy cho đội hình 10 người cho giải mùa xuân 2020. Nhưng sau một màn trình diễn tệ hại, đội đã đứng ở vị trí cuối cùng và phải trải qua giải đấu thăng hạng để cố gắng góp mặt tại LCK Mùa Hè. Tuy nhiên, Griffin đã nhanh chóng bị các tân binh mới nổi của SANDBOX Gaming vượt qua và đánh mất vị trí tại LCK.

Untara cũng đã chia sẻ những tiếc nuối của mình. Và sẽ tập trung vào stream và chơi game trong tương lai.

Chia sẻ về những suy nghĩ về đời tuyển thủ của mình. Anh cho biết anh đã trải qua những phút giây khó khăn của cuộc đời mình. Từng thi đấu ở ba khu vực: Hàn Quốc, Trung Quốc và Thổ Nhĩ Kỳ. Anh thừa nhận rằng 2017 có thể nói là năm đỉnh cao phong độ của anh. Đáng lẽ anh ấy đã thi đấu tốt hơn. Anh bị áp lực thành tích đè nặng và phong độ bắt đầu giảm sút. Ở vòng CKTG năm 2017 anh đành phải ở nhà và nhường suất thi đấu chính thức cho Huni.

Anh cho biết đến giờ vẫn còn cảm thấy day dứt vì đã bỏ lỡ cơ hội năm đó. Ở năm 2017 Untara đã cày 3 tài khoản lọt vào top 10 rank Hàn Quốc. Khiến anh trở thành một hiện tượng  và được huấn luyện viên Kkoma để mắt tới.

Kể từ năm 2018 trở đi sự nghiệp của anh có dấu hiệu bắt đầu đi xuống. Phong độ của anh cũng bắt đầu giảm sút theo theo thời gian. Cựu tuyển thủ sinh năm 1996 của SKT cuối cùng đã quyết định tập trung vào chơi game và stream trong thời gian tới.

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2023. All Rights Reserved.