Chia sẻ
Spread the love
Fun88Esports-top-banner

(Fun88 Esports) Hỗ trợ có phải là lời kêu gọi thực sự của Tyler1?

Chỉ trong một tuần rưỡi, streamer nổi tiếng của Liên minh huyền thoại Tyler1 đã đạt được cấp bậc Cao cấp trên tài khoản chỉ hỗ trợ của anh ấy, COOKIEMONSTER123.

Chủ yếu được biết đến với vở kịch Draven của mình, Tyler1 cũng được biết đến với vai trò duy nhất của anh ấy trong loạt phim Challenger. Anh ấy trước đây đã đạt đến hạng Người Thách Đấu với tư cách là ADC, người đi đường trên, người đi đường giữa và người đi rừng, chỉ để lại hỗ trợ là vai trò cuối cùng cần chinh phục. Và trong thời gian kỷ lục, anh ấy đã gần đạt được mục tiêu Thách thức bằng cách lên Bậc thầy trong vòng chưa đầy hai tuần.

Tyler1 đã chơi 135 trận xếp hạng trên tài khoản COOKIEMONSTER123 của anh ấy cho đến nay trong mùa giải này, theo OP.gg. Hiện tại, anh ấy tự hào về tỷ lệ thắng 56% trên Nautilus. Titan of the Depths cũng là nhà vô địch được chơi nhiều nhất hiện tại với 25 trận đã chơi. Karma, Rakan và Pyke là những lựa chọn mà các streamer LMHT rất yêu thích, những lựa chọn sau này anh ấy tự hào với tỷ lệ thắng 71% trong 14 trận đấu.

Nhiều người hâm mộ đã ca ngợi khả năng leo lên bậc xếp hạng đơn của Tyler1 với vai trò hỗ trợ, thậm chí một số người còn tin rằng những phẩm chất tốt nhất của anh ấy khi là một tuyển thủ phù hợp với vai trò hỗ trợ hơn.

“Thuộc tính mạnh nhất của Tyler là macro, và hỗ trợ là thứ duy nhất anh ấy thực sự cần,” người dùng Reddit LardHop nói.

Trong nhiệm vụ định kỳ của mình để solo chạy mọi vị trí đến Challenger, Tyler1 có thể đã tìm thấy vai trò phù hợp nhất với anh ấy. Ai biết được, có thể vào tuần sau, thử thách sẽ kết thúc nếu anh ta tiếp tục với tốc độ nhanh như thế này. Tuy nhiên, Tyler1 sẽ tiếp tục leo lên bậc xếp hạng xếp hạng vào cuối ngày hôm nay lúc 3 giờ chiều giờ CT và có thể thường xuyên theo dõi trên kênh Twitch của anh ấy vào thời điểm này từ Thứ Hai đến Thứ Sáu.

Liên đoàn bắt đầu mùa giải thứ 12 vào ngày 7 tháng 1. Mặc dù ngày kết thúc vẫn chưa được công bố, nhưng nó có thể sẽ kết thúc vào khoảng tháng 11, tương tự như các mùa giải trước. Hiện tại, người chơi LMHT có thể cập nhật những ghi chú mới nhất của Patch 12.2.

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner