Chia sẻ
Spread the love

Fun88Esports-top-banner

(Fun88 Esports) Cựu tuyển thủ của Liquid có thể sẽ sớm tới FaZe. 

Chưa đầy một tháng kể từ ngày rời khỏi Team Liquid , Russel “Twistzz” Van Dulken đã đàm phán với FaZe Clan về việc gia nhập đội hình CS: GO của mình , theo một báo cáo từ Jarek “DeKay” Lewis và DBLTAP Esports.

Twistzz đã có nhiều năm ở CS Bắc Mỹ và tìm thấy thành công nhất trong suốt gần 4 năm gắn bó với Team Liquid. Sau khi gia nhập vào năm 2017, anh ấy ngày càng có nhiều ảnh hưởng khi sự nghiệp của anh ấy thăng tiến, lọt vào danh sách Người chơi xuất sắc nhất của HLTV ở vị trí thứ 12 trong năm 2018 và sau đó là vị trí thứ 9 vào năm 2019. 

Năm thành công nhất của Liquid cũng là vào năm 2019, khi họ giành được Intel Grand Slam Mùa thứ hai với tốc độ kỷ lục và giành chiến thắng trong các sự kiện khác.

Năm 2020 là một năm đi xuống đối với Twistzz và cả đội, và sau trận đấu cuối cùng trong năm của họ tại IEM Global Challenge, anh ấy thông báo rằng anh ấy và Liquid đã cùng đồng ý đi tiếp. Sau loạt trận cuối cùng trước đối thủ Astralis, Twistzz tuyên bố kế hoạch chơi cho một tổ chức hàng đầu ở châu Âu.

FaZe Clan đang trong giai đoạn tìm lại bản sắc của mình sau khi mất đi cầu thủ ngôi sao Nikola “NiKo” Kovač và huấn luyện viên Janko “YNk” Paunovi same vào cùng một ngày vào tháng Mười. NiKo rời G2 Esports trong khi YNk trở lại bàn phân tích. Sau sự ra đi, cựu binh Olof “olofmeister” Kajbjer Gustafsson đã được đưa trở lại đội hình xuất phát, nhưng FaZe nói rõ rằng anh ấy chỉ đóng vai trò dự bị. 

Twistzz, nếu gia nhập FaZe, sẽ tham gia cùng Håvard “rain” Nygaard, Helvijs “broky” Saukants, Markus “Kjaerbye” Kjærbye, và trưởng nhóm hiện tại Marcelo “coldzera” David. FaZe sẽ phải nhanh chóng ký hợp đồng nếu họ muốn anh ấy chơi ở cs_summit 7 , bắt đầu từ ngày 25 tháng 1.

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner