Chia sẻ
Spread the love
Fun88Esports-top-banner

(Fun88 Esports) TSM trông rất đáng sợ. 

TSM vẫn đang giành chiến thắng, và đội có thể đã chơi trận đấu ấn tượng nhất của mùa giải LCS với chiến thắng trước 100 Thieves ngày hôm nay.

Trong khi đội bị chỉ trích nặng nề sau thời gian diễn ra khai mạc, lối chơi của hỗ trợ SwordArt, đặc biệt là với những pha di chuyển quyết định của anh ấy trước 100 Thieves, cũng như khả năng của người đi rừng Spica với Hecarim để vượt lên dẫn trước PowerOfEvil và Lost, sự xuất sắc của TSM khiến 100 Thieves trông như nghiệp dư. 

Đơn giản là không có sai sót nào trong ván đấu của TSM. 0/1/12 Rell của SwordArt có 80% tỷ lệ tham gia giết người, Spica bất tử, và hai carry của họ, PowerOfEvil và Lost đạt tỷ lệ 12/0/7.

Ngược lại, 100 Thieves đưa ra một bản thử nghiệm rất khác thường. Đội tuyển đã chọn một người đi đường giữa không chơi tốt cho Damonte, người có vẻ ngoài đáng kinh ngạc khi bị chia cắt bởi những vị tướng như Twisted Fate và Galio. FBI và Huhi cũng không thể kết hợp Senna / Tahm Kench phòng thủ hơn.

Chiến thắng trước 100 Thieves đánh dấu trận thắng thứ sáu liên tiếp của TSM. Chuỗi trận thắng này bao gồm chiến thắng trước Liquid hạng năm và hạng sáu Evil Geniuses, dường như đã xóa tan đi nhiều nỗi sợ hãi của người hâm mộ sau khi đội để thua hai trận đầu tiên của mùa giải.

Trong cuối tuần đầu tiên của trận đấu đó, con số 6 triệu đô la lập kỷ lục giành được cho người vào chung kết thế giới năm 2020 SwordArt dường như đã bị lãng phí. Đội trông lạc lõng và thiếu bản sắc trầm trọng. Nhưng bây giờ, có vẻ như huấn luyện viên trưởng Bjergsen và SwordArt đang ở trên cùng một chiến tuyến.

TSM có thể kéo dài chuỗi trận của họ lên con số bảy nếu họ có thể hạ gục Dignitas vào lúc 3 giờ chiều ngày mai. Đội cũng có một trận đấu cuối cùng vào lúc 6 giờ chiều CT ngày 26 tháng 2 với đối thủ nặng ký là Liquid.

100 Thieves có thể tiếp tục trong cuộc đua giành vị trí thứ hai với chiến thắng trước đội Golden Guardians đang gặp khó khăn diễn ra hiện lúc 5 giờ chiều CT.

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner