Chia sẻ
Spread the love
Fun88Esports-top-banner

(Fun88 Esports) TSM đã trở lại vị trí đầu tiên tại LCS sau khi từ bỏ nó vào tuần trước.

Người đi rừng của Dignitas, Akaadian đã không chơi một trận nào trên sân khấu LCS kể từ tháng 6 năm 2020. Hôm nay, trong trận đấu đầu tiên trở về từ đấu trường Academy, Akaadian và Dignitas sẽ đánh bại TSM, đội tuyển cũ lâu năm của cựu binh.

Akaadian đã được gọi để bắt đầu trận đấu hôm nay ở vị trí đi rừng cho Dignitas sau khi đội Liên Minh Huyền Thoại thay thế người khởi nghiệp thường xuyên là Dardoch vào đêm qua. Akaadian trước đây đã từng đi rừng cho Dignitas trong suốt giai đoạn đầu của mùa giải trước, nhưng chuỗi bảy trận thua ở nửa mùa giải 2020 đã buộc tổ chức phải ra tay, khiến cựu binh này phải ngồi dự bị.

Trong lần đầu tiên có cơ hội chơi một game đỉnh cao sau gần một năm, Akaadian đã đạt điểm số 1/5/5, đủ tốt với KDA là 1,2. Để tham khảo, Akaadian đã có KDA trung bình là 3,8 trong đấu trường North American Academy cho đến thời điểm này trong mùa giải cho đến nay.

Đối với TSM, đội đã thành công phần lớn ở đường trên. Màn trình diễn của Huni trước Rumble, vị tướng mà anh ấy đã chơi 74 lần trong sự nghiệp của mình, đã cho phép TSM có một màn lội ngược dòng vào cuối trận và cuối cùng sẽ dẫn đến chiến thắng được bảo đảm ở phút 37. Tỷ lệ tham gia giết chết 85% của anh ấy trong ngày đã chứng minh Huni là một cái gai trong đội Dignitas từ đầu đến cuối.

Với chiến thắng này, TSM đã giành lại vị trí đầu tiên tại LCS. Cloud9 đã vươn lên dẫn đầu bảng xếp hạng vào cuối tuần, nhưng hai trận thua trước các nhà đương kim vô địch đã mở ra cánh cửa để TSM giành lấy vị trí đầu bảng cho mình. Ngày mai, hai đội đó sẽ tái đấu một trong những kỳ phùng địch thủ lâu đời nhất trong lịch sử Bắc Mỹ khi họ đối đầu lần đầu tiên ở giải đấu này.

“Thật tuyệt khi trở lại vị trí đầu tiên,” Huni nói với Fun Esports sau trận đấu ngày hôm nay. “Lần trước khi chúng tôi đứng ở vị trí đầu tiên, chúng tôi đã ngay lập tức để thua, vì vậy hy vọng điều đó sẽ không xảy ra nữa. Hy vọng rằng vị trí đầu tiên không phải là một lời nguyền cho chúng tôi.”

Về phía Dignitas, tình hình đi rừng của đội vẫn còn trong tình trạng lấp lửng, và tổ chức vẫn chưa thông báo liệu Akaadian có tiếp tục xuất phát cho cả đội về sau hay không. Đội hạng năm sẽ đối đầu với Counter Logic Gaming cực kỳ nóng bỏng vào ngày mai để khép lại cuối tuần.

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner