Chia sẻ
Spread the love

(fun88esports) Riot Tryndamere xác nhận rằng truyền thuyết về Seraphine sẽ được “sửa lại”

Fun88Esports-top-banner

Kể từ khi Riot Games tiết lộ Seraphine là vị tướng tiếp theo tham gia Liên Minh Huyền Thoại. Người hâm mộ đã lên tiếng phàn nàn về truyền thuyết Runeterran của cô ấy. Nhưng người đồng sáng lập của Riot, Mark “Tryndamere” Merrill. Đã xác nhận vào đêm qua rằng Starry-Eyed Songstress sẽ sớm “sửa lại” truyền thuyết của mình.

Theo Tryndamere, truyền thuyết hiện tại đã được công bố cho game thủ “được cho là đã bị xóa khỏi IP”. Những vấn đề mà nhiều người quan tâm là cách cô ấy sử dụng linh hồn Brackern để tăng sức mạnh cho sân khấu của mình. Đồng thời nhận được hướng dẫn cho khả năng phép thuật của chính mình.

Cốt truyện ban đầu

Trong truyền thuyết của Liên Minh Huyền Thoại. Brackern là một chủng tộc bọ cạp pha lê khỏe mạnh sống yên bình ở Shurima. Đây cũng là chủng tộc mà vị tướng Skarner. Khi Chiến tranh Rune bùng nổ. Brackern ẩn mình bằng cách ngủ đông dưới lòng đất để chờ đợi sự hủy diệt. Brackern không bị động đến trong nhiều năm cho đến khi những tên trộm Shuriman và Piltovan tìm thấy chúng. Ở trong sa mạc và xé bỏ “cột mốc” từ cơ thể của những con bọ cạp đang ngủ. Tên tuổi là một trong những bộ phận quan trọng nhất của cơ thể Brackern. Điều này rất quan trọng đối với sinh kế và văn hóa của họ. Vì nó kết nối họ với một tổ tiên. Nơi họ có thể cảm nhận được nhau và suy nghĩ của tổ tiên họ.

Điểm chưa hợp lý trong cốt truyện

Những viên đá này cũng được kết nối với linh hồn của Brackern. Có nghĩa là nếu họ thức dậy mà không có nó, họ sẽ chết. Những cái tên này cuối cùng đã được Piltovans đổi tên thành Hex Crystals. Sau đó được sử dụng để cung cấp năng lượng cho nhiều phát minh. Bao gồm nhiều chế tạo Hextech.

Theo truyền thuyết của Seraphine, nữ ca sĩ đã phát hiện ra sự tồn tại của Brackern trong Hex Crystal đã cung cấp năng lượng cho một thiết bị để kiểm soát sức mạnh của cô. Thay vì cố gắng giúp trả lại các cột mốc tên cho Brackern. Cô ấy tìm kiếm sự hướng dẫn từ linh hồn Brackern bên trong. Từ đó giúp cô ấy kiểm soát sức mạnh của mình. Cô ấy thậm chí còn sử dụng namestone để tăng sức mạnh cho sân khấu nổi của mình.

Kết quả là, giờ đây cô ấy trông giống như một “cô gái bạo lực” đang sử dụng đá cho lợi ích cá nhân của mình. Tuy nhiên, Riot đang thể hiện cô ấy như một ca sĩ đồng cảm. Người kết nối với người hâm mộ thông qua âm nhạc của cô ấy. Tryndamere không cung cấp bất kỳ thông tin chi tiết cụ thể nào về thời điểm truyền thuyết về Seraphine sẽ được “chỉnh sửa”.

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner