Chia sẻ
Spread the love
Fun88Esports-top-banner

(Fun88 Esports) Chỉ trong hơn một tuần, danh sách Liên minh huyền thoại được xem nhiều sẽ trở lại.

Triển lãm đại lý miễn phí năm 2021 sắp diễn ra.

Sắp tới vào ngày 15 tháng 11, chương trình báo cáo danh sách sẽ có sự góp mặt của Jacob Wolf và Pablo “Bloop” Suárez, những người đã phá vỡ tin tức Liên minh Huyền thoại cho Fun Esports trong suốt cả năm. Chương trình cũng sẽ có một tập hợp các tài năng sắp được công bố trên máy quay trực tiếp từ một studio ở Austin, Texas.

iống như hai chương trình trước đó của Wolf, Free Agency Show sẽ bắt đầu một giờ trước khi cửa sổ đại lý miễn phí của Liên Minh Huyền Thoại mở ra. Từ đó, Wolf và Suárez sẽ cập nhật tin tức trực tiếp trong thời gian thực ngay sau khi các thỏa thuận được đồng ý. 

Chương trình sẽ diễn ra trên các kênh Twitch và YouTube của Fun Esports, cũng như Twitter của Free Agency Show, nơi bạn cũng có thể theo dõi tin tức danh sách trực tiếp dẫn đến chương trình.

Thời gian cho các chương trình như sau dựa trên khu vực:

  • East Coast, United States (New York): 15 tháng 11, 6 giờ chiều 
  • West Coast, United States (Los Angeles): Ngày 15 tháng 11, 3 giờ chiều
  • United Kingdom (London): 23:00 ngày 15 tháng 11
  • Central Europe  (Berlin): 16 tháng 11, 00:00
  • South Korea (Seoul): Ngày 16 tháng 11, 08:00
  • Để theo dõi tin tức về danh sách, chúng tôi đã biên soạn một trình theo dõi danh sách, chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật trong vài tuần tới.
Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner