Chia sẻ

(Fun88esports) Lạ nhưng không kém phần hiểu quả nhé

Với việc sử dụng những vị tướng đường giữa mang lên đường trên đã không còn gì quá lạ. Một vài cái tên gây được tiếng vang như Ryze, Vladimir hoặc gần đây nhất là Soraka. Nhưng thời gian gần đây, một số vị tướng đi rừng cũng dần được tin tưởng ở đường trên. Hãy xem danh sách thú vị dưới đây nhé.

Amumu – XÁC ƯỚP U SẦU

Kết quả hình ảnh cho Amumu

Amumu là một tướng chống chịu khá trâu bò nhờ nội tại của chiêu E: Giận Dữ và tham gia giao tranh rất mạnh nhờ lượng khống chế cứng diện rộng của chiêu cuôi Lời Nguyên Xác Ướp U Sầu. Ngoài ra, Amumu cũng có thể đeo bám ADC hoặc những mục tiêu quan trọng của team địch rất tốt bằng chiêu Q: Quăng Dải Băng.

Giai đoạn đầu khi đi đường có lẽ sẽ khó cho Amumu nhưng về giữa trận hoặc cuối trận sẽ là một lợi thế khá lớn trong đội hình.

Warwick – QUÁI THÚ SỔNG CHUỒNG

Kết quả hình ảnh cho Warwick

Không quá bất ngờ khi Warwick xuất hiện ở đường trên. Hội tụ đủ các yếu tố solo cực mạnh như hiệu ứng, phục hồi và lượng chống chịu tốt. Và với ngọc Chinh Phục. Bạn sẽ càng sống dai hơn khi kết hợp với bộ kỹ năng của mình cùng với Giáp Tâm Linh. Mạnh đều ở mọi cấp độ và thêm khả năng gây khống chế cứng lên mục tiêu ở Lv 6 trở đi. Sẽ giúp bạn solo kill đối phương dễ dàng hay phối hợp với người đi Rừng khi họ ghé thăm.

Nocturne – ÁC MỘNG VĨNH CỬU

Chính xác là một lựa chọn khá khô máu tại đường trên. Nhưng khả năng 1v1 là không ngán một ai với lượng sát thương và khống chế khá nhiều. Bên cạnh đó, với chiêu cuối sẽ khiến đối thủ bất ngờ khi không biết được chọn.

LMHT - Trào lưu sử dụng tướng Đi rừng tại Đường trên: 10 cái tên mang đến hiệu quả bất ngờ - Ảnh 3.

Ngoài ra, Nocturne có thế khắc chế các tướng tay dài Đường Trên khá tốt nhờ vào khả năng đeo bám cũng như khô máu mỗi khi có chiêu cuối. Nocturne cũng sử dụng tốt ngọc Chinh Phục như bao vị tướng khác hoặc Nhịp Độ Chết Người cũng là lựa chọn tốt dành cho bạn.

Skarner – BỌ CẠP KIM CƯƠNG

Đối đầu với những kèo đường trên thông thường thì Skarner tỏ ra cực kì khó chịu với khả năng gây hiệu ứng cũng như chống chịu của mình.

LMHT - Trào lưu sử dụng tướng Đi rừng tại Đường trên: 10 cái tên mang đến hiệu quả bất ngờ - Ảnh 4.

sử dụng Quyền Năng Bất Diệt sẽ giúp bạn trao đổi chiêu thức rất mạnh với những kèo Đường Trên thông thường. Ngoài ra, một khi người chơi Rừng đã ghé thăm và bạn có chiêu cuối. Rất khó có đối thủ nào có thể thoát khỏi pha phối hợp gank của bạn.

Shaco – TÊN HỀ QUỶ

LMHT - Trào lưu sử dụng tướng Đi rừng tại Đường trên: 10 cái tên mang đến hiệu quả bất ngờ - Ảnh 5.

Với những chỉnh sửa gần đây thì Shaco sẽ lên theo hướng thuần SMPT. Cấu rỉa cực đau khi sử dụng kết hợp giữa ngọc Thiên Thạch Bí Ẩn và Thiêu Rụi. Những tướng Đấu Sĩ mỏng manh như Camille, Irelia, Yasuo, Riven,… rất sợ kèo đấu này. Chưa kể rất nguy hiểm khi lao vào tấn công Shaco .Bởi đằng sau hắn là hàng đống Hộp Hề Ma Quái gây hoảng sợ và bắn rất đau.

Bình Luận: