Chia sẻ

(Fun88 Esports) Với việc bản LMHT 9.23 vừa cập nhật đã có những thay đổi quá lớn về bản đồ và mục tiêu, vị trí đi rừng đang ngày càng quan trọng trong LMHT.


Elise

Tiếp tục góp mặt vào danh sách top thần rừng ở phiên bản LMHT 9.23 này, Elise vẫn chứng minh được sự khó chịu của mình ở vị trí đi rừng. Việc làm mưa làm gió ở kỳ CKTG 2019 khiến Elise nhiều khả năng được Riot Games chú ý,nhưng không, có lẽ việc có tỷ lệ ổn định %thắng trong xếp hạng đơn khiến cô nàng nhền nhện tiếp tục được tung hoành phiên bản 9.23.  

Kết quả hình ảnh cho elise lol

Sở hữu 2 bộ kỹ năng ở hai dạng khác nhau giúp Elise dọn các bãi quái rừng vô cùng nhanh chóng, hiệu quả và không tốn quá nhiều máu. Bên cạnh đó, với độ cơ động cao, khả năng dồn sát thương cực kỳ đáng sợ theo phần trăm máu, cô nàng có thể cò quay hau 1v1 bất kỳ thể loại tướng nào, từ Chống Chịu cứng cáp cho đến các Xạ Thủ mỏng manh.

Lee Sin

Ngôi vương thần rừng tại kỳ CKTG vừa rồi không ai khác chính là Thầy Tu Mù – Leesin. Việc các ngôi sao biểu diễn khả năng thượng thừa cũng như thể hiện đẳng cấp đỉnh cao là chuyện không thể bàn cãi, nhưng việc trong Xếp Hạng đơn/đội luôn là hot ban/pick ở khắp mọi server và chưa có dấu hiệu hạ nhiệt trong giai đoạn Tiền Mùa giải 2020 khiến Leesin đang đứng trước nguy cơ ăn Nerf khá cao. Đặc biệt là trong phiên bản LMHT 9.23 khi các mục tiêu lớn là vô cùng quan trọng, việc luôn ở thể chủ động kiểm soát rừng khiến hắn ta có lợi thế hơn những đồng nghiệp khác rất nhiều.

Kết quả hình ảnh cho lee sin lol clid

Tuy nhiên, việc chơi Lee Sin không dễ, nhưng một khi đã đạt trình độ thượng thừa, Thầy Tu Mù hoàn toàn có thể kiểm soát toàn bộ trận đấu. Sức mạnh của Lee Sin vẫn không hề bị suy chuyển sau nhiều phiên bản, nên chỉ cần được sử dụng bởi những người điêu luyện, trận đấu sẽ trở nên dễ dàng hoặc khó nhằn hơn rất nhiều.

Warwick

Trọng tâm của Tiền mùa giải 2020 chính là Rồng Nguyên Tố, bên nào có được Linh Hồn Rồng coi như đã có 1 điều kiện chiến thắng nhờ chỉ số quá vượt trội mà chúng mang lại. Và vị tướng đi rừng mạnh nhất hiện tại không ai khác ngoài Warwick, dù không được buff trực tiếp tại bản LMHt 9.23 nhưng với lợi thế “dễ chơi dễ trúng thưởng” của mình, tên người sói này đang đứng đầu trong bảng xếp hạng tỉ lệ thắng ở thời điểm hiện tại. Có lẽ với những game thủ mới làm quen với vị trí này, Warwick là lựa chọn tối ưu nhất để làm quen.

Kết quả hình ảnh cho Warwick 9.23

Theo chuyên trang lolalytics.com, Warwick là vị tướng sở hữu winrate cao nhất toàn bộ trò chơi với con số đáng mơ ước là 55,8% trong khi tỉ lệ chọn không quá thấp là 4,35% (đương nhiên là không thể so sánh với những hotboy như Lee Sin, Yasuo nhưng nằm ở khoảng giữa trong tất cả các tướng LMHT).

Bình Luận: