Chia sẻ
Spread the love

(Fun88esports) Twisted Fate trở lại 

Fun88Esports-top-banner

Bản 10.6 đem tới những thay đổi lớn về cả Liên minh huyền thoại lẫn Đấu trường chân lí. Ngoài ra, một số vị tướng được tăng sức mạnh trở lại. Đặc biệt là vị trí đường giữa. Hãy cùng xem những cái tên nào nhé.

Twisted Fate – Thần Bài

Kết quả hình ảnh cho Twisted Fate

Twisted Fate là cái tên rất đáng chú ý ở phiên bản này. Với việc chiêu thức Chọn Bài – W mang thương hiệu của hắn được tăng sức mạnh. Cụ thể hơn thì tỉ lệ SMPT của Bài Xanh được tăng từ 50% lên 90% còn Bài Đỏ là 50% lên 60%. Giúp cho Twisted Fate trở nên mạnh mẽ hơn về cuối trận. Nếu như tăng sức mạnh Bài Đỏ chủ yếu giúp Twisted Fate đẩy lính nhanh hơn. Thì Bài Xanh lại giúp hắn ta trở thành một cỗ máy one shot đích thực về cuối trận.

Xerath – Pháp sư thăng hoa

Kết quả hình ảnh cho Xerath

Xerath là một vị tướng Đường Giữa đậm chất khô máu khi cả 4 kĩ năng của vị tướng này đều có khả năng gây sát thương. Và một điểm hay ho nữa là tất cả cũng đều là kĩ năng định hướng nên đòi hỏi người chơi phải khéo tay một chút. Ở bản 10.6 này thì Xerath còn được tăng nhẹ sát thương của W lẫn R. Và nhờ đó khả năng dồn sát thương bốc hơi kẻ địch của vị tướng này càng trở nên đáng sợ hơn.

Kindred – Thợ săn vĩnh hằng

Kết quả hình ảnh cho Kindred

Kindred đã được chỉnh sửa khá nhiều trong những mùa giải vừa qua. Nhưng cô nàng này vẫn chưa thể quay trở lại với khu rừng như thời hoàng kim. Để trợ giúp Kindred trong giai đoạn ăn quái rừng đầu trận. Riot đã tăng khả năng hồi phục của chiêu W, cũng như cho thêm Kindred một chút chỉ số cơ bản liên quan đến SMCK theo cấp và năng lượng hồi phục. Chiêu cuối của Kindred cũng được tăng rất nhiều khả năng hồi phục máu. Nhưng dù sao thì đây cũng là một con dao 2 lưỡi khi đối thủ cũng có thể tận dụng được khả năng hồi phục này khi đứng trong vòng cùng Kindred.

Draven – Đao phủ kiêu hùng

Kết quả hình ảnh cho Draven

Vị tướng Xạ Thủ kén người chơi Draven cũng được tăng sức mạnh nhẹ nhàng ở phiên bản này. Chiêu W của hắn ta đã được tăng 10% tốc độ di chuyển ở mọi cấp. Giúp cho vị tướng này có những tình huống hit and run thả diều đối thủ cũng như bắt rìu chuẩn xác hơn trước. Đây cũng là một vị tướng Xạ Thủ mà bạn có thể tự tin solo với bất kì vị tướng nào. Rất phù hợp với phong cách những trận đấu xếp hạng.

Soraka – Tinh nữ

Kết quả hình ảnh cho Soraka

Sau khi bị giảm sức mạnh đến sấp mặt vì cái tội dám nhoi lên Đường Trên. Thì giờ Soraka cũng đã bắt đầu được buff nhẹ trở lại. Chiêu Q của cô có thêm 10 máu hồi phục ở mọi cấp độ. Và ngoài ra lượng tốc độ di chuyển cũng được tăng thêm 5% để có lại sự cơ động như trước kia. Mong rằng Soraka sẽ yên phận ở Đường Giữa để làm một vị tướng Hỗ Trợ bảo kê được mọi nhà yêu mến. Chứ không chạy đi lung tung ở các đường khác để cả thế giới phải căm hơn nữa.

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner