Chia sẻ

(Fun88esports) Cặp đường giữa nổi tiếng đã trở lại

Ngay sau danh sách những vị tướng bị giảm sức mạnh thì đây là danh sách những vị tướng được tăng. Điểm đặc biệt là có sự xuất hiện của bộ đôi kì cùng địch thủ. Việc tăng sức mạnh này có thể giúp các vị tướng trở lại với đầu trường chuyên nghiệp. Cũng như mở ra các lựa chọn trong rank.

Azir – Hoàng đế sa mạc

Kết quả hình ảnh cho azir

Azir được tăng sức mạnh khá nhẹ nhàng. Đầu tiên là việc có thêm 42 năng lượng cơ bản. Để Azir có thể thuận tiện hơn trong việc lên một trang bị không tăng năng lượng là Nanh Nashor ngay đầu tiên. Một điểm đáng chú ý nữa là Phân Chia Thiên Hạ của Azir đã được tăng độ dài thêm một lính khiến nữa. Đồng nghĩa với việc hắn ta có thể dùng nó lên nhiều mục tiêu bên địch dễ dàng hơn. Cũng như tạo khó khăn cho đối thủ trong những pha giao tranh ở góc hẹp.

Corki – Phi công quả cảm

Kết quả hình ảnh cho corki

Corki cũng là một trong những đối thủ ngang tài nhất với Azir trong giai đoạn giữa mùa giải 2019 vừa qua. Nếu xét ra thì Corki được tăng sức mạnh nhỉnh hơn Azir một chút ở bản 10.3 này. Với việc chiêu W của hắn ta có thêm hiệu ứng mới là làm chậm. Và hất đối phương sang 2 bên giống hệt như lúc có gói hàng ở bệ đá cổ vậy Do đó Corki giờ đây đã có chiêu thức khống chế thường xuyên rồi nhé. Thời gian đốt của W còn được tăng từ 1 giây lên 1.5 giây.

Ezreal – Nhà thám hiểm

Kết quả hình ảnh cho Ezreal

Ezreal đã bị giảm sức mạnh khá nặng trong suốt mùa giải trước. Từ việc mất đi lối chơi 2 Nước Mắt cho tới việc viên ngọc tủ là Đạo Tặc cũng đã bị xóa bỏ khỏi trò chơi. Dù Ezreal đã được tăng sức mạnh nhẹ trong giai đoạn Tiền Mùa Giải 2020 nhưng như vậy có vẻ như vẫn chưa đủ. Vì thế hắn ta ở bản 10.3 này đã được tăng kha khá chỉ số theo cấp. Cụ thể hơn thì Ezreal được tăng năng lượng theo cấp từ 42 lên 50. Và tốc độ đánh theo cấp từ 1.5% lên 2.5%.

Sejuani – Cơn thịnh nộ phương Bắc

Kết quả hình ảnh cho Sejuani

Sejuani dạo gần đây liên tục có những chỉnh sửa. Hết giảm sức mạnh rồi giờ lại đến giai đoạn được ưu ái. Cô nàng này có thêm tốc độ đánh cộng thêm ở cấp 1. Góp phần tăng tốc độ dọn rừng thêm một chút nữa. Một thay đổi khác cũng liên quan tới việc farm rừng. Đó là nội tại của Sejuani giờ sẽ được kích hoạt với mọi loại quái chứ không chỉ quái khủng như trước. Giúp cô đỡ tốn máu hơn trong giai đoạn đầu và giữa trận.

Galio – Vệ thần khổng lồ

Kết quả hình ảnh cho Galio

Kể từ đợt mất đi cái combo Tốc Biến + W. Galio đã trở nên tù hơn hẳn rồi, thế nên không có gì khó hiểu khi Riot phải có một đợt tăng sức mạnh cho gã. Chiêu Q của Galio được tăng thời gian tồn tại cũng như tăng số lần gây sát thương. Nên hắn ta sẽ có khả năng dọn lính nhanh hơn một chút. Cũng như dồn sát thương lên đối thủ tốt hơn.

 

 

Bình Luận: