Chia sẻ
Spread the love

(Fun88esports) Tiếp tục là những điểm nhắm vào Akali

Fun88Esports-top-banner

Đến hẹn lại lên, những vị tướng quá báo đạo ở đấu trường chuyên nghiệp cũng như đấu hạng. Sức mạnh vượt trội cũng nhưng những chỉnh sửa trước đó khiến những cái tên này lộng hành tại các đường. Hãy xem những vị tướng nào trong danh sách này nhé.

Akali – Sát thủ đơn độc

Dù đã bị giảm sức mạnh nhiều lần, sau đó là chỉnh sửa bộ chiêu thức. Akali vẫn còn mạnh và tỏ ra khó chịu tại các đường cô nàng này xuất hiện. Vì vậy, lần này Riot quyết định xuống tay khá nặng với Akali. Chiêu Q của Akali đã bị tăng thêm tới 20 nội năng ở mọi cấp.

Kết quả hình ảnh cho Akali

Chiêu cuối của Akali thì chuyển thành dạng chọn mục tiêu. Khiến cho cô không thể dùng chiêu thức này để chạy trốn hay rút ngắn khoảng cách với kẻ địch khi cần thiết nữa. Thời gian dùng giữa 2 lần chiêu cuối còn bị tăng từ 1.75 giây lên 2.5 giây. Khiến Akali phải mất thời gian hơn trong những pha dồn sát thương đối thủ.

Ekko – Cậu bé đảo lộn thời gian

Kết quả hình ảnh cho Ekko

Ekko Đi Rừng không phải là quá nổi tiếng. Nhưng ở rank Hàn thì đây cũng là một sự lựa chọn nằm trong top đầu. Thay đổi lần này chỉ nhằm giảm bớt sức mạnh của Ekko Đi Rừng. Với việc giảm sát thương nội tại cộng thêm lên quái từ 200% xuống 150% mà thôi. Thay đổi này cũng chưa đến mức quá nặng. Vì Ekko cũng đã được tăng sức mạnh khá nhiều trong quãng thời gian vừa qua rồi.

Leona – Bình minh rực rỡ

Kết quả hình ảnh cho Leona

Leona là một vị tướng được tăng sức mạnh hơi quá đà trong quãng thời gian vừa qua. Với việc là một vị tướng có khả năng khống chế mạnh. Chống chịu tốt thì Leona sẽ cần phải bị giảm bớt một chút sát thương. Và Riot đã làm đúng việc đó ở bản 10.3 Chiêu W và E của Leona đều bị mất đi một chút sát thương cơ bản. Khiến cô bớt đáng sợ hơn khi đu bám vào những kẻ địch yếu máu.

Miss Fortune – Thợ săn tiền thưởng

Kết quả hình ảnh cho Miss Fortune

Miss Fortune cũng là vị tướng xuất hiện khá nhiều ở bậc xếp hạng cao trong những bản vừa qua. Cô nàng này bị giảm sức mạnh khá nặng ở 10.3. Khi tốc độ đánh bị giảm từ 3% xuống còn 2.25%. Thay đổi này khiến cho Miss Fortune phong cách chí mạng đang hot hiện nay bị yếu đi khá nhiều về cuối trận.

Senna – Người cứu chuộc

avatar-senna

Senna thì phiên bản vừa qua xuất hiện hơi nhiều ở vị trí Xạ Thủ. Vậy nên cô nàng này cũng bị chỉnh sửa nhẹ một chút ở cái nội tại. Giờ đây nếu Senna hạ gục xe thì tỉ lệ rơi linh hồn sẽ trở nên cực kì thấp. Tuy nhiên đối với những lính mà Senna không giết thì tỉ lệ xuất hiện linh hồn sẽ lại gia tăng so với trước kia.

 

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner