Chia sẻ

(Fun88 Esports) Pyke, Nautilus, Thresh là 3 vị tướng hỗ trợ có lượng fan hâm mộ rất đông đảo ở thời điểm hiện tại, một câu hỏi được đặt ra chính là ai tạo đột biến tốt hơn?

Pyke, Nautilus, Thresh là 3 vị tướng hỗ trợ được biết đến với khả năng tạo đột biến bậc nhất tựa game LMHT. Mặc dù meta cho các tướng Hỗ trợ vô cùng rõ ràng, sẽ luôn có những vị tướng là hình mẫu cho một meta nào đó. Tuy nhiên, bộ 3 này luôn có được một vị trí đặc biệt trong hầu hết các meta game trước, bộ 3 băm bộ này nổi dậy cả trong meta Hỗ trợ thuật sư với Lư hương sôi sục,  thống trị cả meta Pháp sư hỗ trợ và luôn là lựa chọn hàng đầu trong meta hỗ trợ đỡ đòn.

Cả ba vị tướng kể trên đều khiến cho những người chơi Hỗ trợ mới tiếp cận vai trò này luôn phải đặt ra câu hỏi “Minh nên lựa chọn vì tướng nào nhỉ?”. Không quá ngạc nhiên, đây là những tướng có khả năng tác động đến cả bản đồ và nhịp độ cả trận đấu vô cùng mạnh mẽ. Tất nhiên, mọi vị tướng đều có ưu và nhược điểm khác nhau, mạnh mẽ trong những tình huống nhất định. Thế nên, đừng suy nghĩ quá nhiều bởi mỗi người sẽ có một vị tướng là tốt nhất trong lòng của mình. Hôm nay, Fun88 Esports sẽ phân tích sơ qua về những vị tướng này để các bạn có thể tìm ra đâu là kẻ tạo đột biến đáng gờm nhất của chính mình nhé!

Nautilus

Phần 1: Pyke – Sát thủ vùng nước đỏ

Pyke

Hơn bất kỳ một vị tướng hỗ trợ nào, thậm chỉ nổi bật nhất trong 3 cái tên kể trên, Pyke là một vị tướng rất thích những pha giao tranh nhỏ lẻ cho đến to lớn như giao tranh tổng. Nói là thích thì cũng không đúng lắm, hắn ta cần phải giao tranh, cần phải hỗ trợ hạ gục hoặc tự thân đoạt mạng một ai đó. Vì sao ư? Vì hắn ta là một Sát thủ đội lốt vai trò Hỗ trợ, hắn ta rất cần các trang bị Sát lực và điều đó đồng nghĩa hắn ta cần vàng, rất nhiều vàng là đằng khác!

Có thể mọi người sẽ nghỉ rằng, trang bị Sát lực có giá thành khá rẻ mà, sao phải làm quá lên vậy! Đúng, nó khá rẻ so với những sát thủ đi đường đơn vì có khả năng chủ động với lượng kinh tế có thể kiếm được từ lính, nhưng với một hỗ trợ thì đó là một lượng tiền phải chắt chiu từ lợi ích của những trang bị hỗ trợ mang lại, sẽ tốn rất nhiều thời gian để chờ đợi chúng mang lại đủ lượng tiền mình cần.

9.13

Thế nên, khi có được mạng hạ gục, hắn ta sẽ dễ dàng mua được những trang bị đặc trưng cho sát thủ, Pyke sẽ có thể liên tục tác động đến nhịp độ của trận đấu khắp nới trên bản đồ và trở thành kẻ tạo đột biến nhất của cả ván đấu, thậm chí, hắn ta gánh đội vô cùng tốt khi có thể dứt điểm những vị tướng chống chịu mạnh mẽ nhất trong giao tranh chỉ với một nút bấm từ phía người chơi.

Hãy cùng xem qua ưu và nhược điểm của hắn trước nhé!

Ưu điểm:

  • Nhiều sát thương cực kỳ, có lúc nhiều hơn cả các vị trí chủ lực trong đội.
  • Độ cơ động cao.
  • Có khống chế cứng.
  • Gánh đội bao phê.

Nhược điểm:

  • Quá mỏng, dù xây dựng bất cứ lối trang bị nào đi chăng!
  • Vô dụng nếu không có được những trang bị hắn cần.
  • Đòi hỏi kỹ năng người chơi cao, luyện tập nhiều.
  • Thường xuyên bị Riot Games “hỏi thăm”.

 

Bình Luận: