Chia sẻ
Spread the love

(Fun88esports) Vị tướng quốc dân chỉ đứng thứ 2

Fun88Esports-top-banner

AFK là người chơi thoát khỏi game khi chưa kết thúc. Đây chính là vấn nạn gây ra sự khó chịu cho rất nhiều anh em chơi game. Và dưới đây là những tổng hợp các vị tướng có tỉ lệ AFK cao nhất trong Liên Minh Huyền Thoại.

1. Braum – Trái tim của FRELJORD

Có thể bạn sẽ bất ngờ khi vị trí số một này không phải là vị tướng mà chúng ta đều đang nghĩ tới. Nhưng đây là sự thật khi vị tướng hỗ trợ đỡ đòn này có tỉ lệ Afk cao nhất. Đạt tỉ lệ là 2,28%.

Braum

Việc vị tướng này nằm ở vị trí số một cũng không quá khó để giải thích. Và lí do được cho hợp lí nhất chính bởi sau khi chọn và bước vào game thì mới nhận ra. Chỉ có đưa mặt ra đỡ đòn và nằm xuống.

2. Yasuo – Kẻ bất dung thứ

Khi thể đứng ở vị trí xa hơn được. Với tỉ lệ Afk là 1,8 thì vị tướng quốc dân này tọa lạc ở vị trí thứ 2 là điều hợp lí. Khác với Braum, lí do mà Yasuo có tỉ lệ Afk cao như vậy có nhiều nguyên nhân.

Lí do hợp lí nhất để giải thích thì có lẽ là do lối chơi của vị tướng này cực kì hoa mỹ. Lã lướt và rất ngầu. Nhưng để làm được những điều đó thì không dễ tí nào. Đa số đều vác Yasuo vào và sau đó feed. Bị đồng đội chửi quá nhiều và kết quả là Afk.

3. Master Yi  – Kiếm sư Wuju

Đây cũng có lẽ là một cái tên khá quen thuộc và không gây ra bất ngờ gì. Master Yi rất được ưu chuộng ở các rank thấp. Và sức mạnh của vị tướng này cũng rất kinh khủng nhưng có 2 mặt. Khinh khủng với kẻ địch nếu Master Yi team mình xanh. Và điều ngược lại còn đáng sợ hơn khi Master Yi phế.

Khắc chế tướng Master Yi

Nếu Yi đã phế thì bạn chỉ thấy vị tướng này trong rừng và không có tác dụng lên trận đấu. Và kết quả là Afk.

4. Nasus – Nhà thông thái sa mạc

Ở những thứ hạng cao cũng như trong tay các cao thủ thì Nasus sẽ sỡ hữu một sức mạnh đáng sợ. Nhưng ngược lại thì vị tướng này cũng là một nổi ám ảnh cho đồng đội. Chiếm tỉ lệ 1,71% Afk.

Giống với Yasuo thì Nasus thường sẽ là mục tiêu của rừng đối phương nhắm tới. Một khi nằm xuống vài lần thì kết quả thường là Afk.

5. Zed – Chúa tể bóng tối

Bộ chiêu thức cực kì đẹp mắt và huyền ảo mỗi khi combo hay solo với đối thủ. Và cái tến Zed rất được lòng của trẻ trâu có thứ hạng thấp. Nhưng cũng như Yasuo, để thành thạo Zed là cả một quá trình. Việc cứ hở ra là pick rồi vào game AFK là nguyên nhân khiến Zed xếp thứ 5 với 1,69% tỉ lệ AFK.

 

 

 

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner