[LMHT] Top bộ đôi đường dưới ‘gánh team’ bản 9.19 (P3)

(Fun88 Esports) Top bộ đôi đường dưới làm mưa làm gió ở phiên bản LMHT 9.19. Về cơ bản không có sự thay đổi quan trọng ngoài việc phải nói lời tạm biệt với cặp đôi uyên ương Xayah và Rakan.


Có thể thấy trong các bản cập nhật gần đây, meta game phần lớn xoay quanh các pháp sư kiểm soát cũng như các vị tướng sát thủ, đấu sĩ đường đơn, tuy nhiên, đường dưới vẫn là một trong những vị trí góp phần ảnh hưởng của mình vào cục diện trận đấu nhiều nhất. Hãy cùng Fun88 Esports bọn mình tìm hiểu qua Những bộ đôi đường dưới LMHT 9.19 được nhiều cao thủ leo rank lựa chọn nhé!

Vayne n Braum

Cặp đôi cuối cùng xuất hiện trong danh sách này có lẽ ít ai ngờ tới, đó chính là Vayne n Braum. Một trong xạ thủ có khả năng đi đường yếu kém nhất LMHT, đi cùng với một hỗ trợ có khả năng bảo kê vô cùng mạnh mẽ cũng như có thể mở giao tranh nhưng lúc cần thiết quả là một ý tưởng không tồi nhỉ?

Là một trong những xạ thủ hiếm hoi không sở hữu bất kỳ một kỹ năng nào gây sát thương diện rộng, điều đó đã biến Vayne vô tình trở thành một trong những vị tướng có giai đoạn đi đường tương đối khổ sở nhất ở khu vực đường dưới.

Tuy nhiên chính vì thế, khả năng gây sát thương của cô nàng lên các mục tiêu đơn lẻ là bậc nhất LMHT. Khả năng gây sát thương chuẩn theo phần trăm máu tối đa bằng W – Mũi Tên Bạc kết hợp độ cơ động đến từ kỹ năng Q – Nhào Lộn, vài phát bắn đơn giản của cô nàng cũng có thể tiễn một đối phương lên bảng đếm số.

Với ngọc then chốt Sẵn Sàng Tấn Công, kết hợp với nội tại Thợ Săn Bóng Đêm và kỹ năng E – Kết Án, Vayne dễ dàng trừng phạt lỗi vị trí của bất kỳ một kẻ địch nào một cách dễ dàng.

Chính vì rất khổ sở trong giai đoạn đi đường, cô nàng đỏng đảnh này phải thường xuyên tìm kiếm cơ hội để hổ báo xông lên tìm kiếm điểm hạ gục. Braum, một vị tướng hỗ trợ có thể bay tới vị trí đồng đội để che chắn sát thương và cung cấp hiệu ứng khống chế cứng lên kẻ địch thì còn gì phù hợp hơn nhỉ?

Trái Tim Của Freljord hoàn toàn có thể theo kịp tốc độ của Vayne trong các pha giao tranh bằng W – Nấp Sau Ta, sau đó tung Q – Tuyết Tê Tái làm chậm kẻ địch và đặt cộng dồn nội tại Đánh Ngất Ngư lên kẻ địch nhằm làm Choáng chúng. Nếu cần thiết, Braum hoàn toàn có thể sử dụng E – Tối Kiên Cường để chặn đứng sát thương đến từ các chiêu thức hay đòn đánh của đối phương.

Ngoài ra, trong các giao tranh lớn, chiêu cuối R – Băng Địa Chấn sẽ là công cụ cản bước tiến công của kẻ địch để Vayne có thể liên tục gây sát thương lên chúng, tạo cơ hội cho cô nàng thỏa sức quẩy banh nóc kết hợp với khả năng làm Choáng, đây hoàn toàn là một bộ đôi song sát trong các giao tranh tổng cũng như 2vs2.

Nếu bạn tìm kiếm một bộ đôi đòi hỏi khả năng phối hợp chặt chẽ với nhau, hãy lựa chọn Vayne n Braum. Quan trọng hơn, đây còn là bộ đôi có khả năng khắc chế rất mạnh đối với bộ đôi Garen n Yuumi đang hô mưa gọi gió ở khu vực đường dưới ở phiên bản LMHT 9.19.

Tóm lại, trên đây là những bộ đôi xạ thủ hỗ trợ đang sống sót tốt trong meta thiên về đấu sĩ ở thời điểm hiện tại, khi mà cặp đôi Garen n Yuumi hay những quân bài pháp sư được đưa xuống thay vị trí AD đang khuấy đảo LMHT phiên bản 9.19.

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2022. All Rights Reserved.