Chia sẻ
Spread the love

(Fun88 Esports) Top bộ đôi đường dưới làm mưa làm gió ở phiên bản LMHT 9.19. Về cơ bản không có sự thay đổi quan trọng ngoài việc phải nói lời tạm biệt với cặp đôi uyên ương Xayah và Rakan.


Fun88Esports-top-banner

Có thể thấy trong các bản cập nhật gần đây, meta game phần lớn xoay quanh các pháp sư kiểm soát cũng như các vị tướng sát thủ, đấu sĩ đường đơn, tuy nhiên, đường dưới vẫn là một trong những vị trí góp phần ảnh hưởng của mình vào cục diện trận đấu nhiều nhất. Hãy cùng Fun88 Esports bọn mình tìm hiểu qua Những bộ đôi đường dưới LMHT 9.19 được nhiều cao thủ leo rank lựa chọn nhé!

Caitlyn n Morgana

Morgana kết hợp với Caitlyn từ “lâu” đã là một thế lực lớn đối với bất kỳ kẻ địch nào ở đường dưới bởi khả năng kéo dài thời gian khống chế. Ở phiên bản LMHT 9.19, Caitlyn vẫn là một xạ thủ đáng sử dụng và có khả năng gánh đội cực tốt khi có đủ các trang bị cần thiết.

Caitlyn Morgana Nguyệt hồn

Caitlyn là một trong những vị tướng xạ thủ nổi trội nhất trong hầu hết các phiên bản gần đây nhờ vào sải tay cơ bản dài nhất trong LMHT. Nhờ tầm đánh xa, cô nàng có giai đoạn đi đường tương đối an toàn và chủ động cấu rỉa đối phương, kết hợp với chiêu thức Q – Bắn Xuyên Táo và nội tại của mình, điều khiển thế lính là một chuyện vô cùng đơn giản. Việc nặng nhất của Caitlyn chính là farm nhiều nhất có thể và tỏa sáng trong các pha giao tranh tổng

Kết quả hình ảnh cho caitlyn lol

Phần lớn mọi việc trong giai đoạn đi đường sẽ do Morgana quyết định. Một cú ném Q – Khóa Bóng Tối chuẩn xác sẽ là cơ hội cho Caitlyn đặt W – Bẫy Yordle để bắt đầu một chuỗi combo cũng như tối đa hóa sát thương từ kỹ năng W – Vùng Đất Chết.

Với E – Khiên Đen, Thiên Thần Sa Ngã dường như khiến mọi kế hoạch mở giao tranh của đối phương bị loại bỏ. Ngoài ra, cô nàng còn có thể sử dụng nó lên chính bản thân mình, sau đó tiến thẳng về phía đối phương và sử dụng chiêu cuối R – Trói Hồn để mở giao tranh cho Xạ thủ nói riêng và cả đội nói chung một cách vô cùng hiệu quả.

Nếu bạn yêu thích lối chơi khép góc khó chịu cũng như chồng hiệu ứng khống chế mạnh mẽ nhưng đơn giản, hãy lựa chọn bộ đôi này trong bản LMHT 9.19.

Draven n Pyke

Cách chơi lấy sát thương dằn mặt đối thủ của bộ đôi Draven n Pyke vẫn chưa có dấu hiệu “bị hỏi thăm” từ phía Riot ở phiên bản 9.19, chính vì thế bộ đôi này vẫn là một lựa chọn mạnh mẽ trong phiên bản này. Điểm yếu lớn nhất của bộ đôi này chính là đòi hỏi kỹ năng người chơi phải ở mức thượng thừa, nếu không sẽ khó tối đa hóa được lượng sức mạnh cũng như khả năng gây áp lực trong giai đoạn đi đường, trái lại dẫn đến ‘phế toàn tập’ nếu đối phương áp đảo trở lại.

Kết quả hình ảnh cho draven

Nhắc đến Draven, thứ đầu tiên mọi người ai cũng nghĩ đến chính là những cú Q – Rìu Xoay với lượng sát thương cực rát mà nó cung cấp trên mỗi đòn đánh tay. Không chỉ vậy, lượng khống chế từ kỹ năng E – Dạt Ra sẽ kết hợp cực tốt với những khống chế mà Pyke cung cấp. Lượng sát thương lớn sẽ kéo máu đối phương và làm đối phương bay màu một cách nhanh chóng bằng chiêu cuối Tử Thần Đáy Sâu của Pyke.

Ở thời điểm hiện tại, Pyke vẫn là  một vị tướng hỗ trợ có khả năng gây sát thương vô cùng “lỗi”, có thể hạ gục bất cứ một mục tiêu nào một cách dễ dàng khi có vài món trang bị. Một cú kéo chuẩn xác bằng kỹ năng Q – Đâm Thấu Xương hoặc combo E – Dòng Nước Ma Quái kết hợp Tốc Biến giữ chân kẻ địch sẽ khiến Draven tận dụng cơ hội W – Xung Huyết để tăng tốc độ tiếp cận nạn nhân một cách nhanh chóng.

Kết quả hình ảnh cho draven pyke

Ngoài ra, đây là hai vị tướng có khả năng “hack” tiền công khai không sợ ai bằng nội tại Liên Minh Draven và lượng tiền được đem lại từ chiêu cuối R – Tử Thần Đáy Sâu mỗi khi có điểm hạ gục. Với lượng kinh tế dồi dào và áp đảo vượt trội, việc tận dụng trạng thái luôn hơn về trang bị để lăn cầu tuyết cho cả đội trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Nếu bạn tự tin vào khả năng xử lý của bản thân, DravenPyke vẫn là một lựa chọn vô cùng mạnh mẽ ở phiên bản LMHT 9.19. Và có vẻ còn một khoảng thời gian rất lâu trước khi Riot Games mới có động thái quyết định “sờ gáy” bộ đôi này.

(Còn tiếp)

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner