Chia sẻ
Spread the love

(Fun88 Esports) Top bộ đôi đường dưới làm mưa làm gió ở phiên bản LMHT 9.19. Về cơ bản không có sự thay đổi quan trọng ngoài việc phải nói lời tạm biệt với cặp đôi uyên ương Xayah và Rakan.


Fun88Esports-top-banner

Có thể thấy trong các bản cập nhật gần đây, meta game phần lớn xoay quanh các pháp sư kiểm soát cũng như các vị tướng sát thủ, đấu sĩ đường đơn, tuy nhiên, đường dưới vẫn là một trong những vị trí góp phần ảnh hưởng của mình vào cục diện trận đấu nhiều nhất. Hãy cùng Fun88 Esports bọn mình tìm hiểu qua Những bộ đôi đường dưới LMHT 9.19 được nhiều cao thủ leo rank lựa chọn nhé!

Kết quả hình ảnh cho bot lol 9.19

Jinx n Blitzcrank

Sự kết hợp giữa một siêu xạ thủ và hỗ trợ top 1 ở thời điểm hiện tại thì chắc không tồi nhỉ?

Top 5 bộ đôi đường dưới 9.19

Ở phiên bản LMHT 9.19 này, có lẽ Blitzcrank chính là một trong những vị tướng gây bất ngờ nhiều nhất cho người khác không chỉ ở giai đoạn đi đường mà còn trong các pha combat chỉ sau một đợt chỉnh sửa sức mạnh nho nhỏ.

Chỉ tăng thêm 100 đơn vị cho tầm tung chiêu thức của Q – Bàn Tay Hỏa Tiễn, dù phải chịu mất đi một chút tốc độ bay của chiêu thức, Blitzcrank giờ đây có thể ‘nắm đầu’ kẻ địch từ những vị trí không thế ngờ đến mà trước đây hắn ta không thể.

Ngoài ra, bộ kỹ năng của hắn có sát thương cơ bản rất lớn, đồng thời là một chất tướng chống chịu cứng cáp, Người Máy Hơi Nước hiện tại là một trong những vị tướng tạo tiền đề, tạo đột biến mạnh mẽ nhất Liên Minh Huyền Thoại ở thời điểm hiện tại. Chính vì thế, hắn ta rất thích hợp để “nuôi nấng” cho các vị trí AD Carry có khả năng gánh đội siêu tốt. Và vị xạ thủ đó không ai khác chính là Khẩu Pháo Nổi Loạn – Jinx.

Dù là một xạ thủ tương đối yếu ớt ở giai đoạn đầu trận, thế nhưng, bộ kỹ năng của cô nàng có thể phối hợp rất khít với Blit bằng cách nối dài chuỗi khống chế khó chịu bằng kỹ năng E – Lựu Đạn Ma HỏaW – Giật Bắn.

Chỉ cần cô nàng có đủ 2 món trang bị thiết yếu, mỗi khi Blit kéo trúng bất kỳ một kẻ xấu số nào, cô nàng sẽ dễ dàng hạ gục bất kỳ một kẻ địch nào để kích hoạt nội tại Hưng Phấn để mở đầu cho một cuộc tàn sát.

Để vận hành tốt bộ đôi này, người chơi Blit phải quan sát thật tốt, biết giữ khoảng cách với xạ thủ và đảm bảo khả năng định hướng của mình luôn phải chuẩn. Kèm theo đó là khả năng tập trung giữ vị trí của Jinx phải chuẩn xác. Nếu bạn và đồng đội đảm bảo được hai yếu tố trên, chúc mừng, đội bạn đang sở hữu một bộ đôi tiềm lực ở phiên bản 9.19 này đấy!

Kai’Sa n Nautilus

Mặc dù không nhận được bất cứ một thay đổi nào về mặt sức mạnh trong phiên bản LMHT 9.19, thế nhưng, cả hai vị tướng này hoàn toàn có thể thoải mái trao đổi chiêu thức với bất kì một đối thủ nào ở khu vực đường dưới.

Kết quả hình ảnh cho kaisa

Nói về Kai’Sa trước, Ái Nữ Hư Không là một trong số các xạ thủ hiếm hoi vừa có thể gây sát thương theo thời gian cực tốt, vừa có thể dồn sát thương tốc độ cao nhờ vào bộ chiêu thức của mình.

Nội tại Vỏ Bọc Cộng SinhQ – Cơn Mưa Icathia chính là công cụ giúp Kai’Sa dồn sát thương bất cứ một thể loại tướng nào trong game, cô nàng còn có khả năng kết liễu kẻ địch ở một khoảng cách xa với kỹ năng W – Tia Truy Kích. Lượng sát thương mức khủng, kết hợp với khả năng thay đổi vị trí trong các giao tranh bằng E – Tích Tụ Năng LượngR – Bản Năng Sát Thủ đã khiến cô nàng trở thành một lựa chọn được tin dùng của nhiều người chơi xạ thủ ở thời điểm hiện tại.

Để kết hợp với một xạ thủ khá toàn diện, Nautilus sẽ là mảnh ghép còn lại giúp cô nàng tối đa hiệu quả bộ kỹ năng của mình.

Kết quả hình ảnh cho nautilus lol

Đầu tiên, mỗi khống chế được tung lên tướng địch khi có Kai’Sa ở gần sẽ tích một điểm Điện Dịch từ Nội tại Vỏ Bọc Cộng Sinh của cô nàng. Và thật trùng hợp, nội tại Mỏ Neo Ngàn Cân với khả năng chôn chân, Q – Phóng Mỏ Neo với khả năng kéo đối phương về phía mình, khống chế đối phương trong giây lát và chiêu cuối R – Thủy Lôi Tầm Nhiệt hất tung kẻ địch, Nautilus ngay lập tức có thể giúp cộng sự của mình tích 3 điểm cộng dồn Điện Dịch ngay lập tức.

Bộ đôi này có lối chơi vô cùng cơ động ở khu vực đường dưới. Nếu chẳng may kẻ địch bị Nautilus khống chế thành công, khả năng cao chúng phải bỏ lại toàn bộ phép bổ trợ nếu không muốn bị hạ gục ngay lập tức. Và với chất tướng được ăn cả ngã về không như Kai’Sa, cô nàng sẽ dễ dàng có được mạng hạ gục hơn khi kết hợp với tên Khổng Lồ Biển Sâu.

(Còn tiếp)

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner