Chia sẻ

(Fun88 Esports) Bạn muốn gánh team nhưng chưa biết nên chọn đánh tướng nào cho phù hợp. Top 6 vị tướng dưới đây chắc chắn sẽ là lựa chọn tốt nhất cho bạn.


1. Lucian

Lucian là một vị tướng bậc 2, nghề xạ thủ thuộc tộc quý tộc. Anh chàng này mang theo kỹ năng “truy cùng diệt tận” để gây khó khăn cho đối thủ. Lucian mang trong mình điểm mạnh vô địch khi có tính cơ động rất lớn đến từ lượng sát thương gây ra sau khi sử dụng chiêu thức. Vừa giúp cho anh chàng da đen gây sát thương lớn ( sát thương vật lý và sát thương phép) lên địch vừa tránh khỏi một số một số chiêu thức diện rộng cũng như đòn định hướng.

hgnbhnb Những vị tướng có khả năng gánh đội mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý (Phần 1) 2

2. Draven

Draven là vị tướng kiếm khách và thuộc đế chế. Với đế chế hay kiếm khách, khi Draven kích hoạt 1 trong 2 hoặc kích hoạt cùng, với lượng sát thương đến từ Rìu Xoay Draven sẽ cực kỳ mạnh mẽ khó tin. Draven vẫn có được lượng sát thương bá đạo khi vị tướng này đi một mình. Nếu được trang bị Huyết Kiếm và Đại Bác Liên Thanh, hắn sẽ là một sát thủ vô cùng khủng khiếp với team đối phương.

hgnbhnb Những vị tướng có khả năng gánh đội mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý (Phần 2) 1

3. Swain

Swain là một vị tướng gánh team nhờ sự khó chịu trong chiêu thức của hắn. Sự đặc biệt của vị tướng này đến từ chiêu thức có khả năng hút sát thương từ đối phương sau đó phóng ra gây sát thương cho những tướng địch xung quanh. Với chiêu thức này, Swain vừa là một tướng tank cứng cáp vừa có thể tung ra sức mạnh gây áp chế kẻ địch. Về kỹ năng thì Swain hoàn toàn tương ứng với bậc 5, bậc tướng lớn nhất trên Đấu Trường Chân Lý này.

hgnbhnb Những vị tướng có khả năng gánh đội mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý (Phần 2) 3

4. Brand

Brand là một vị tướng nghề Nguyên Tố thuộc tộc Ác Quỷ, bậc 4. Khi ở cấp 1 Brand đã có thể gây sát thương nảy tới 4 lần, đến khi đạt cấp 2 con số này lên tới 8 và khi đạt cấp 3 sao là 20. Brand có khả năng gánh đội rất mạnh tương tự như Draven nhờ lượng sát thương vượt trội của bão lửa. Chính vì vậy mà Brand có thể gánh đội bằng lượng sát thương khủng khiếp mặc dù không kích hoạt được Ác Quỷ hay Nguyên Tố. Nếu có thể hãy biến Brand thành Phù Thủy và rồi bạn sẽ thấy sức nóng của một Thần Lửa là như thế nào.

hgnbhnb Những vị tướng có khả năng gánh đội mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý (Phần 2) 2

5. Yasuo

Người cuối cùng nhưng không kém cạnh các vị tướng khác được nhắc đến trong series này chính là Yasuo. Yasuo là một vị tướng bậc 5 nghề Kiếm Khách thuộc tộc Độc Hành. Chỉ cần sự hiện diện của Yasuo là đã kích hoạt tộc và điều đặc biệt là tộc độc hành chỉ có duy nhất Yasuo. Yasuo có một lớp lá chắn rất dày khi đứng một mình. Chiêu thức “hasagi” danh bất hư truyền của vị tướng này có khả năng hất tung nhiều đối thủ khác, tạo lợi thế cho đồng đội gây sát thương.

hgnbhnb Những vị tướng có khả năng gánh đội mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý (Phần 2) 4

6. Kassadin

Kassadin là vị tướng bậc 1 nghề phù thủy thuộc tộc hư không. Kassadin có khả năng chịu sát thương và gánh đội rất tốt. Với Lưỡi Kiếm Âm Ti, Kassadin liên tục hút mana của đối thủ để biến nó trở thành lá chắn cho mình, vừa khiến cho đối phương không sử dụng được kỹ năng, vừa giúp cho Kassadin chống chịu tốt để hàng sau có thể gây sát thương cho đối thủ.

hgnbhnb Những vị tướng có khả năng gánh đội mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý (Phần 1) 1

 

 

 

 

 

 

Bình Luận: