Chia sẻ
Spread the love

(Fun88esports) Trở lại sau một khoảng thời gian dài vắng bóng (từ tháng 8 năm 2018). Chế độ Một cho Tất cả chính thức xuất hiện trong bản 10.6 này.

Fun88Esports-top-banner

Cùng với đó là nhiều vị tướng mới cùng những chỉnh sửa thú vị. Đặc biệt hãy xem những vị tướng dưới đây.

5. Trundle – Vu Khỉ khổng lồ

Trang Phục Trundle Đồ Long - YouTube

Không giống như các tướng khác trong danh sách này. Trundle không thực sự được chọn bởi khả năng trong giao tranh tổng. Mặc dù 5 Trundle đồng loạt dùng chiêu cuối Chinh Phục với rất nhiều Cột Băng được dựng lên. Có thể gây ra cực nhiều hỗn loạn trong những pha đấu 5vs5. Song lý do Trundle “quẩy” cực vui trong chế độ Một Cho Tất Cả là nhờ khả năng phá trụ siêu nhanh và lối chơi all mid của chúng.

4. Wukong – Hầu vương

Như chúng ta đều đã biết. Wukong làm lại sẽ chính thức xuất hiện trong phiên bản 10.6. Cùng thời điểm trở lại của chế độ Một Cho Tất Cả. Đây chính là dịp thích hợp nhất để người chơi LMHT cùng test hắn ta trong đủ mọi vai trò. Với đủ lối lên đồ khác nhau để làm quen và luyện tập kĩ lưỡng nhất trước khi đem vào Xếp Hạng.

LMHT: 5 điểm nhấn lớn nhất phiên bản Update 10.6 – Wukong được làm ...

Trong Một Cho Tất Cả, khi cả 5 Wukong đồng thời sử dụng kĩ năng W – Chim Mồi. Bạn sẽ được chứng kiến khung cảnh ngoạn mục 10 Wukong đồng thời xuất hiện trên bản đồ Summoner’s Rift.

3. Yasuo – Kẻ bất dung thứ

Có rất ít tướng có sức mạnh tổng hợp trong Một Cho Tất Cả tốt hơn Yasuo. Tất cả những gì bạn cần là một cú hất tung trúng đích trước khi cả năm người có thể nhảy vào với R – Trăn Trối. Và xé nát đội hình quân địch.

True Damage Yasuo | League of legends, Phúc âm, Hình ảnh

Tuy nhiên, đừng chỉ spam R không thôi mà hãy tìm góc phù hợp. Tấn công 3 hoặc nhiều kẻ địch hơn với một cú lốc xoáy hất tung trước khi tất cả cùng lao vào. Yasuo đặc biệt hiệu quả trước các tướng tay dài với năm Tường Gió (W). Khiến cho hắn ta gần như miễn nhiễm sát thương khi lướt qua lại trong giao tranh tổng.

2. Qiyana – Nữ hoàng nguyên tố

Top trang phục - True Damage Qiyana hàng hiệu siêu sang chảnh ...

Một trong những tướng mới lần đầu được chơi trong chế độ Một Cho Tất Cả sở hữu sức mạnh OP chính là Qiyana. Trước hết, cô ta gây sát thương rất lớn với Nhát Chém Nguyên Tố (Q). Chỉ sau một vài trang bị Sát Lực. Rất phù hợp với chế độ chơi có nhịp độ nhanh như Một Cho Tất Cả. Thứ hai, cô có thể nhanh chóng di chuyển khắp bản đồ với Giày Cơ Động và Mượn Lực Địa Hình (W). Khiến cả 5 Qiyana gần như không thể bị bắt kịp trong suốt trò chơi.

1. Ekko – Cậu Bé Đảo Lộn Thời Gian

Vị tướng hàng đầu trong chế độ Một Cho Tất Cả không ai khác phải là Ekko. Chỉ một Ekko trong chế độ Solo Q thôi đã đủ để làm đau đầu toàn bộ quân địch. Và khi có thêm bốn mối đe dọa nữa, họ sẽ buộc phải đầu hàng không sớm thì muộn.

Quẩy tung Summoner's Rift cùng Ekko đường giữa - Liên Minh 360

Sử dụng Biến Chuyển Pha (E) và Đột Phá Thời Gian (R). Trong giao tranh tổng khiến cho việc khóa mục tiêu Ekko trở thành một nhiệm vụ gần như bất khả thi. Thế nhưng hai kĩ năng này lại chưa phải là yếu tố nguy hiểm nhất trong bộ chiêu thức của hắn ta.

 

 

 

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner