Chia sẻ

(Fun88 Esports) Nhiều vị tướng hỗ trợ trở nên bá đạo hơn trong bản cập nhật mới. Dưới đây là top 5 vị tướng bị ban nhiều nhất trong các trận đấu hạng.

Ở phiên bản 9.13 này nổi lên các hỗ trợ khá mạnh và có thể đi riêng một đường. Các trang bị cùng một chút chỉnh sửa đã giúp các vị tướng có được sức mạnh vượt trội hơn trước. Hãy cùng xem các vị tướng nào bị đưa vào danh sách này nhé.

Yuumi – Chú mèo nhiệm màu

Kết quả hình ảnh cho Yuumi

Tỉ lệ thắng không cao nhưng Yuumi là một vị tướng với khả năng làm chậm cực kì khó chịu. Còn về khả năng buff máu thì không cần phải bàn với chiêu E của mình. Yuumi có thể hồi lại một lượng máu rất đáng kể cho vị tướng mà cô nàng này đu theo. Chiêu Q giúp cấu rỉa rất tốt cùng một lượng sát thương rất ổn khi giao tranh. Nhưng nếu chơi Yuumi vẫn còn phải phụ thuộc nhiều vào xạ thủ nữa.

Mordekaiser – Ác Quỷ Thiết Giáp

Kết quả hình ảnh cho Mordekaiser

Với sức mạnh khủng khiếp sau khi được chỉnh sửa thì mới đây ở bản 9.13 này Mordekaiser còn bị “neff nóng” nữa. Nhưng chừng đó không quá đáng kể với độ báo đạo của vị tướng này. Đặc biệt là chiêu cuối khá lỗi. Riot đang có kế hoạch giảm mạnh vị tướng này ở bản 9.14 nhưng hiện giờ thì không ai muốn đối đầu với hắn.

Aatrox – Quỷ Kiếm Darkin

Kết quả hình ảnh cho Aatrox

Kể từ đợt chỉnh sửa ở bản 9.9, Aatrox còn được ưa chuộng hơn cả Mordekaiser tại đường trên. Cứ sau mỗi phiên bản, Aatrox lại bị giảm sức mạnh một chút nhưng độ bá đạo vẫn chưa thể giảm với tỉ lệ thắng còn khá cao. Riot đang có kế hoạch loại bỏ khả năng hồi sinh của chiêu cuối. Nhưng như thế thì quá nặng với vị tướng này.

Yasuo – Kẻ bất dung thứ

Hình ảnh có liên quan

Quốc tướng Yasuo, đây là vị tướng nên cấm vì bạn sẽ khó gặp được nhưng cao thủ sử dụng mà đa số sẽ thấy các cục tạ di động. Sau khi chỉnh sửa lại Ma Vũ Song Kiếm thì Yasuo cũng chính thức chia tay trang bị này vì khá phế. Và Dao điện Statikk sẽ là trang bị tốt hơn rất nhiều với khả năng dồn sát thương và đẩy đường khá mạnh. Nếu cần một chút chống chịu thì Móng Vuốt Sterak chính là điều cần thiết và Yasuo cũng chuyển sang Bước Chân Thần Tốc để tăng khả năng dồn sát thương cực mạnh.

Lux – Tiểu thư ánh sáng

Kết quả hình ảnh cho Lux

Ở phiên bản gần đây, Lux đã chuyển hẳn sang vị trí hỗ trợ và dành luôn vị trí số 1 về tỉ lệ chọn. Vượt qua cả vị tướng hỗ trợ nổi tiếng Thresh. Với việc lựa chọn Dư chấn khiến cô nàng rất khỏe với khả năng cấu rỉa cực mạnh, dồn sát thương tốt và tầm đánh xa. Cùng với trang bị Cốc Quỷ Athene, khả năng bảo kê đồng đội trở nên tốt hơn nhờ chiêu W. Nếu đi đường dưới và không muốn đối đầu với vị tướng vừa cấu rỉa tốt vừa bảo kê tốt thì hãy cấm Lux đi nhé.

Fun88Esports

 

Bình Luận: