Chia sẻ

(Fun88 Esports) Bản cập nhật 9.12 đã đánh dấu việc quay lại cuộc chơi của vị tướng Mordekaiser trên con đường thành vị tướng đường trên hoàn hảo.

Với những chỉnh sửa mới nhất của các vị tướng cùng sự hiệu quả trong bản 9.12. Vị trí đầu tiên không thể thoát khỏi Mordekaiser sau màn buff sức mạnh hơn quá tay của Riot. Hãy xem danh sách còn những cái tên nào trở thành tướng đường trên hoàn hảo trong LMHT.

Mordekaiser – Ác Quỷ Thiết Giáp

Sau khi được chỉnh sửa lại, Mordekaiser sỡ hữu bộ chiêu thức được cho là khá hợp lí ở đường trên. Và những chỉnh sửa đó không khiến Mordekaiser trở nên khó chơi, mà ngược lại là dễ hơn ban đầu. Điều đó biến hẳn trở thành Ác Quỷ thật sự ở đường trên.

Kết quả hình ảnh cho Mordekaiser

Và ở phiên bản hiện tại thì vẫn chưa thể tìm được 1 cái tên có thể solo 1v1 với hắn. Ngay cả những con bài rất mạnh về solo như Jax, Fiora cũng phải có kỹ năng cao để né được chiêu cuối. Như vậy mới có cơ hội ăn được con Ác Quỷ này.

Aatrox – Quỷ Kiếm Darkin

Hình ảnh có liên quan

Dù đã bị giảm sức mạnh ở bản mới nhất 9.12, nhưng chừng đó không ảnh hưởng quá nhiều. Tỉ lệ thắng và tỉ lệ chọn vẫn ở mức cao trong xếp hạng hay chuyên nghiệp. Ngoài việc giai đoạn đầu Aatrox không còn khỏe như trước bởi nội tại tăng thêm thời gian hồi chiêu. Nhưng ở giai đoạn giữa trận đấu trở đi thì đây là một vị tướng gánh đội rất mạnh mà khó có vị trướng LMHT nào khác có thể gánh bằng.

Renekton – Đồ tể sa mạc

Kết quả hình ảnh cho Renekton

Với chiêu cuối khá giống với 2 vị tướng ở trên đó là hóa to và cả 3 đều được xếp ở thứ hạng cao. Bộ chiêu thức đơn giản và rất mạnh khiến hắn dễ dàng đè được hầu hết các đối thủ. Và nếu set một kèo giữa AatroxRenekton thì Cá sấu chắc chắn ở kèo trên. Nhưng để với Mordekaiser thì khá khó.

Ở bản hiện tại việc chuyển từ Chinh Phục qua Sẵn sàng tấn công khiến Renekton có khả năng dồn sát thương khủng khiếp.

Fiora – Nữ kiếm sư

Ở bản 9.12, Fiora được tăng khá nhiều ở các chiêu thức như W kéo dài thời gian phản đòn. Thêm vào đó là tăng thêm 20 sát thương cơ bản. Chiêu E tốn ít năng lượng hơn khiến Fiora dễ dàng trao đổi chiêu thức với đối thủ.

Kết quả hình ảnh cho Fiora

Khả năng tay đôi của Fiora thì không cần phải bàn cãi. Nhưng để thành thạo được vị tướng này yêu cầu kỹ năng khá cao và hiểu biết. Ở phiên bản 9.12 này, rất nhiều vị tướng đường trên bị giảm sức mạnh thì sự xuất hiện của Fiora đang nhiều hơn trên bản đồ công lý LMHT.

Irelia – Vũ Kiếm Sư

Kết quả hình ảnh cho Irelia

Ở bản 9.12 này, Irelia tiếp tục bị giảm sức mạnh cùng với đó là tỉ lệ thắng giảm rất nhiều. Nhưng một điều khá lạ là người chơi lựa chọn vị tướng này vẫn không giảm. Chiêu E bị neff khá nhiều khi thời gian hồi chiêu tăng lên 4 giây và giảm dần về sau. Thêm vào đó là phạm vi sử dụng cũng giảm đi đáng kể.

Nhìn chung thì Irelia không còn là lựa chọn tay trên nữa nhưng với người có kỹ năng cao thì vẫn sẽ trở nên cực kì lợi hại trong LMHT.

Fun88Esports

 

 

 

Bình Luận: