Chia sẻ
Spread the love
(Fun88 Esports) Mùa giải 2020 chính thức bắt đầu dẫn đến hàng loạt các đổi mới khác.

Ra mắt tướng mới Sett – Đại Ca

Fun88Esports-top-banner

sett, truyện sett, thùng rỗng kêu to

Sett – Đại Ca là một vị tướng được trên thuộc phân lớp Juggernaut, điều này đồng nghĩa, anh chàng sẽ là một trong những tướng có khả năng gây sát thương cực kỳ kinh khủng, tuy nhiên, khả năng thu hẹp khoảng cách với đối phương là siêu hạn chế.

Với cơ chế nội tại cực kì mới mẻ và siêu dị, Sett hoàn toàn có thể tay đổi thắng gần như các kèo đấu ngay từ cấp độ 1.

Sớm thôi, Sett sẽ chính thức được mở bán và trải nghiệm trong LMHT.

Chỉnh sửa Sylas

ảnh nền Sylas Freljord

Về cơ bản, Riot Games muốn biến Sylas trở nên mạnh mẽ hơn rất nhiều ở giai đoạn cuối trận bù cho giai đoạn đầu trận yếu ớt của mình. Nhưng chính những chỉnh sửa mang tính sai lầm đến từ phía Riot đã biến Sylas trở thành … một sát thủ đúng nghĩa về giai đoạn cuối trận.

Sylas

Cụ thể, có những thứ chúng ta cần lưu ý về Sylas trong phiên bản 10.1 sau:

  • Nội tại Kháng Ma Thuật  giờ đây cộng dồn đến 3 lần, tăng 60% tốc độ đánh khi có Nội tại.
  • Loại bỏ khả năng reset đòn đánh sau khi sử dụng chiêu thức.
  • Kỹ năng  Q – Quật Xích giờ đây không còn làm chậm, sát thương Q2 rất to và không thể sử dụng cùng lúc  E – Trốn/Bắt.
  • Kỹ năng  W – Đồ Vương không còn gây thêm sát thương cho mục tiêu dưới 40% máu, nhưng máu hồi tăng thành 100% khi Sylas dưới 40% máu.
  • Loại bỏ khả năng tạo lá chắn từ kỹ năng  E – Trốn/Bắt, sát thương E2 cực to => né E2 hoặc chết.
  • Vừa được tăng thêm sức mạnh trong bản vá 10.1.

Giảm sức mạnh Aphelios

Sau 2 phiên bản 9.23 và 9.24, Riot Games cuối cùng cũng nhận ra được độ “lỗi” của Aphelios và quyết định có một phát búa “chí mạng” vào vị tướng mới này.

Việc giảm đi 5 tốc độ di chuyển cơ bản sẽ ảnh hưởng rất lớn đến một vị tướng kém cơ động như Aphelios, tác động trực tiếp đến khả năng né chiêu, truy đuổi và chạy trốn. Đồng thời, máu cơ bản giảm khá mạnh khiến cho Song Nguyệt Chiến Binh sẽ gặp nhiều bất lợi hơn trong nhưng pha khô máu đầu trận.

Cuối cùng, sát thương của  R – Ánh Trăng Dẫn Lối của  Infernum đã bị giảm sát thương khi nhiều mục tiêu trúng phải sóng lửa. Thế nhưng, thứ Riot Games lấy đi chỉ là khả năng 1-shot cả đội của Aphelios thôi, sát thương gây ra vẫn rất lớn đấy!

Tăng sức mạnh cho Nami

nami lmht

Đa số các Hỗ Trợ Thuật Sư được tao ra với mục đích buff cho các Xạ Thủ, thế nên, Riot Games quyết định có vài chỉnh sửa nhỏ để giúp Nami khác biệt với các “đồng nghiệp” của mình.

Giờ đây,  E – Ước Nguyện Tiên Cá sẽ tăng sát thương cho cả các chiêu thức được tung ra trúng cả địch thay vì chỉ mỗi các đòn đánh như trước đây.

Tuy nhiên, để tránh việc Nami giúp đồng đội đẩy đường quá mạnh, sát thương từ kỹ năng này chỉ gây thêm 33 – 66% sát thương đối với phép diện rộng khi tác động lên lính và quái.

Chỉnh sửa này sẽ giúp cho meta Pháp Sư đường dưới trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết, và Riot Games cũng khẳng định chắc nịch một điều, đường dưới giờ đây không còn là độc quyền bởi Xạ Thủ.

Chỉnh sửa trang bị Hỗ Trợ

trang bị hỗ trợ cho giảm hồi chiêu khi phá mắt

Sau khi được thay đổi vào tiền mùa giải, rất nhiều người chơi Hỗ Trợ phải khóc ròng vì chỉ số hồi máu và năng lượng đã biến mất khỏi các món trang bị hỗ trợ khởi đầu, khiến chúng gần như không có tác dụng gì ngoài cắm mắt khi về giai đoạn cuối trận đấu.

Riot Games đã thấu nổi khổ của người chơi và quyết định trao trả lại các chỉ số trên bằng cách:

  • Trang bị Hỗ Trợ đánh xa: Hoàn trả chỉ số phục hồi máu và năng lượng, giảm ADAPmáu cộng thêm khi trang bị tiến hóa cấp cuối.
  • Trang bị Hỗ Trợ cận chiến: Hoàn trả chỉ số phục hồi máu và năng lượng. giảm ADAP cộng thêm khi trang bị tiến hóa cấp cuối.

Ngoài ra, trước khi tham gia vào 10 trận xếp hạng đầu tiên, có một thứ mà người chơi hỗ trợ cần lưu ý rằng:

  • Các tiến cấp trang bị từ Khiên Cổ Vật  và Giáp Thép  không còn hồi máu cho bản thân và đồng mình khi tiêu diệt lính nữa kể từ cập nhật 9.23.
Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner