Chia sẻ
cam-nang-lmht-bien-ezreal-thanh-quai-vat

(Fun88 Esports) Những đứa con cưng của Riot luôn là các xạ thủ. Hãy cùng điểm qua 4 vị tướng xạ thủ được ưa chuộng nhất ở bản 9.13.

 

Đã rất lâu rồi vị trí Xạ thủ mới quay trở lại nhưng đứng đầu danh sách vẫn là những cái tên quen thuộc. Nhưng với một chút sửa đổi ở phiên bản này đã giúp các Xạ thủ tìm được chỗ đứng của mình. Và đừng mãi chơi Đấu trường chân lí mà quên đi các vị tướng này nhé. Hãy cùng xem danh sách gồm những ai.

Ezreal – NHÀ THÁM HIỂM

Kết quả hình ảnh cho Ezreal

Dù bị neff rất nhiều bởi không lên được thêm cái Quyền Trượng Thiên Thần cùng Kiếm Manamune nữa nhưng giờ đây có những trang bị khác thú vị hơn. Và khiến Ezreal rất mạnh ở các giai đoạn. Đó chính là là Vọng Âm Luden. Thay vì trước đây chơi với phong cách cấu rỉa thì bây giờ Ezreal có thể chơi theo kiểu nhảy lên và dồn sát thương. Với bộ kỹ năng gây sát thương lớn thì Ezreal vẫn là sự lựa chọn đứng đầu với tỉ lệ vô đối. Với việc lên thẳng giày Pháp sư khiến khả năng dồn sát thương của Ezreal là không phải bàn. Đây vẫn là hàng hot để người chơi sử dụng để đánh rank.

Kai’sa – ÁI NỮ HƯ KHÔNG

Kết quả hình ảnh cho Kai'sa

Trước đây Kiếm Manamune chỉ dành cho Ezreal thì gần đây Kai’sa cũng đã sử dụng được trang bị này. Với giá rẻ nhưng Kai’sa phải chịu yếu ban đầu và phải tích Nước Mắt Nữ Thần nữa. Nhưng khi lên Thần Kiếm Muramana thì sẽ giúp Kai’sa có năng lượng để thoải mái sử dụng chiêu thức. Kết hợp với chiêu W và những đòn đánh thường có hiệu ứng đến từ trang bị Cuồng Đao Guinsoo. Combo trang bị của Kai’sa bây giờ là Kiếm Manamune, Cuồng Đao Guinsoo và Nanh Nashor.

Sivir – NỮ CHÚA CHIẾN TRƯỜNG

Kết quả hình ảnh cho Sivir

Dù cả tướng và trang bị của mình bị giảm ở thời gian gần đây nhưng Sivir vẫn được đánh giá là rất mạnh. Điểm mạnh và được yêu thích nhất chính là khả năng dọn lính siêu nhanh. Cùng với đó là khả năng dồn sát thương rất tốt đến từ chiêu Q. Cũng như đánh chí mạng đến từ chiêu W. Và Sivir cũng rất dễ kết hợp với các hỗ trợ hồi máu, tăng giáp và chống chịu như Lux, Karma hay Yuumi.

Caitlyn – CẢNH SÁT TRƯỞNG PILTOVER

Kết quả hình ảnh cho Caitlyn

Cô nàng cảnh sát trưởng này gần đây được tăng sức mạnh rất nhiều. Ở bản 9.10, Caitlyn được tăng sát thương vào đòn đánh khi kẻ địch đạp vào bẫy Yordle. Và ở bản 9.12, Caitlyn được tăng nhẹ 2 Sức mạnh công kích. Việc đưa cô nàng quay lại thời bá đạo với Cuồng Cung còn tích điểm nội tại chắc chắn là điều không thể. Nhưng hiện nay với Vô cực kiếm thì đã giúp Caitlyn có được sức mạnh khá đáng kể. Và có vị trí so với các Xạ thủ khác. Và đây có lẽ là Xạ thủ lên thẳng Vô cực kiếm ở ngay trang bị đầu tiên dù không có tốc độ đánh cao.

Fun88Esports

 

 

Bình Luận: