Chia sẻ

(Fun88 Esports) Nếu như là một tín đồ trung thành của trò chơi Liên minh huyền thoại – tựa game MOBA hot nhất trên toàn thế giới, thì bạn không thể nào bỏ qua top 11 những vị tướng khó chơi nhất mà chúng tôi sắp giới thiệu.

Hầu hết, những vị tướng (có thể gọi là champion) này yêu cầu người chơi phải có sự tập luyện nhất định, sự nhạy bén và tính toán để có thể kết liễu đối phương hay đơn giản là tạo ra những pha highlight “để đời”.

Zed

Zed – sát thủ bóng tối, vị tướng được nhiều người yêu thích nhất trên toàn thế giới. Hắn không khó để chơi, tuy nhiên, để trở thành master Zed thì quả thật không dễ dàng. Một người chơi Zed sẽ cảm thấy vô cùng thú vị khi hắn có rất nhiều combo khác nhau. Là một tướng cận chiến nên hắn ta sẽ gặp khá nhiều khó khăn khi đi đường, tuy nhiên trong đa số các trường hợp bạn đều có thể chiến thắng nếu biết mình đang làm gì. Cách lên đồ cũng rất linh hoạt, tùy thuộc vào tình hình trận đấu nhưng quan trọng hơn hết, kĩ năng cá nhân là điểm quyết định tất cả vớị tên sát thủ bóng tối này.

  • Ưu điểm : sát thương lớn, cơ động
  • Khuyết điểm : yếu ở giai đoạn đầu trận, máu giấy
  • Giá : 6300 IP
Vị tướng Zed do fan thiết kế
Vị tướng Zed do fan thiết kế

Yasuo

Cùng với Lee sin, Yasuo là cái tên được lựa chọn nhiều nhất tại máy chủ Việt Nam bởi bộ kĩ năng thú vị. Chàng kiếm sĩ này hầu như xuất hiện ở mọi trận đấu, từ đánh thường cho đến xếp hạng. Ngay từ lần đầu sử dụng hắn, người chơi sẽ cảm nhận được lượng sát thương cực lớn, những pha đấu trí căng thẳng hay những màn highlight không tưởng.

Ưu điểm : đa dụng, sát thương cao
Khuyết điểm : máu thấp, dễ bị snowball
Giá : 6300 IP

Yasuo trong bộ trang phục huyết nguyệt
Yasuo trong bộ trang phục huyết nguyệt

Vayne

Vayne là một nữ xạ thủ mà bất kì người chơi nào cũng muốn thử sức bởi độ khó cực kỳ cao. Cô ta đi đường khá yếu, chỉ có thể farm lính bằng những đòn đánh thường và không có khả năng trao đổi chiêu thức ở đầu trận. Cô ta chỉ có thể gây sát thương đơn mục tiêu và không có nhiều kĩ năng để sử dụng.

Trong giao tranh tổng, Vayne buộc phải gây sát thương liên tục bằng những đòn đánh thường, điều đó đôi khi cũng là một bất lợi khá lớn. Tuy nhiên, khi đã thành thạo cô nàng này, cô ta sẽ trở thành vị tướng duy nhất có thể đối đầu trực diện với một vị tướng khác, kể cả những tướng đỡ đòn hay sát thủ. Bạn phải liên tục tính toán rất nhiều thứ, ví dụ như tìm cách làm choáng bằng kĩ năng E, dùng chiêu cuối để giữ vị trí hợp lý.

Ưu điểm : sát thương đơn mục tiêu rất cao, khả năng tay đôi mạnh
Khuyết điểm : tầm đánh thấp, máu thấp
Giá : 6300 IP

Vayne - thợ săn bóng đêm
Vayne – thợ săn bóng đêm

Draven

Sẽ thật thiếu sót khi không thể không nhắc đến Draven – tôi cho rằng đây là xạ thủ khó chơi nhất trong Liên minh huyền thoại, bên cạnh Vayne. Draven có một cơ chế vô cùng độc đáo với Q mà không có kĩ năng nào có thể giúp bạn cải thiện khả năng sử dụng hắn được – ngoại trừ luyện tập, luyện tập và luyện tập.

Bạn sẽ mất khá nhiều thời gian để làm quen với nó, di chuyển đúng cách và nhặt rìu khi đi đường, tuy nhiên trong giao tranh thì cực kì khó trong việc tìm kiếm mục tiêu, né kĩ năng và nắm bắt rìu. Bộ kĩ năng của hắn không có gì đặc biệt, tuy nhiên nếu chịu khó học hỏi thì hắn sẽ rất mạnh đấy !

Ưu điểm : lối chơi thú vị, sát thương cao
Khuyết điểm : thiếu cơ động, khó thuần thục
Giá : 6300 IP

Draven cực

 

Bình Luận: