[LMHT] Tổng hợp tin tức Liên Minh Huyền Thoại ngày 12.3

(Fun88esports) GAM đại diện VCS đi Sea game 31 

Rất nhiều dự đoán cho rằng GAM sẽ gặp khó khăn trong các trận đấu chung kết với SGB. Phong độ của trâu bò cực kỳ khủng khiếp trong khoảng thời gian gần đây. Nhưng chừng đó không đủ để họ tránh khỏi một trận thua tan tác trước GAM. Bên cạnh đó, Sofm và TheShy có trận thua thứ 2 là những phần mềm nổi bật ngày 12.3.

GAM hạ gục SGB 3-1 tại chung kết

Vòng loại SEA Games 31 bộ môn LMHT đã chính thức đi đến hồi kết với các trận đấu chung kết diễn ra vào ngày 12/03 giữa GAM Esports và Saigon Buffalo. Với những gì có thể hiện ra từ khi vòng loại cũng như VCS Mùa Xuân 2022 bắt đầu. Dù có bất kỳ đội tuyển nào trong số 2 cái tên này được tham dự SEA Games 31. Cũng đều rất rộng cửa mang về huy chương vàng cho nhà nước.

Không có mô tả.

Với chiến thắng này, GAM chính thức trở thành đại diện của Việt Nam tại SEA Games 31 sắp tới trong LMHT bộ môn. Thực lực của GAM thì không cần phải bàn cãi. Và theo như cộng đồng LMHT Việt. GAM hoàn toàn sáng cửa mang huy chương vàng về nền LMHT Việt Nam giải đấu cấp độ quốc tế lần này.

Thi đấu dưới WBG style mode failed

Hai tuần thi đấu thứ 7 và thứ 8 của LPL Mùa Xuân 2022 vừa qua là ác mộng đối với những người hâm mộ Weibo Gaming. Từ chỗ là đội tuyển bất bại, SofM và đồng đội bị “tắt” hoàn toàn. Bắt đầu trong trận đối đầu với “Quân đoàn Hoàng gia” Royal Never Give Up của “người cũ” Bin. Sau đó, ở cuối trận đấu của tuần 7, WBG dù thắng LGD Gaming. Nhưng đây là đối thủ quá yếu và chiến thắng của WBG cũng được xem là thiếu thuyết phục.

LMHT: Thi đấu như đùa, SofM và đồng đội phơi áo thứ 2 liên tiếp khiến fan ngao ngán - Ảnh 1.

Qua tuần thi thứ 8, WBG tiếp tục fail a the bad way of the top Esports. Nhưng nếu TES là đội đang có phong độ khá cao với những chiến thắng liên tiếp thì mới đây. Trong trận đấu cuối cùng của tuần 8, WBG lại tiếp tục hâm mộ “đi từ thất vọng đến thất vọng khác” khi đối đầu với Rare Atom.

Uzi cố gắng nhưng BLG vẫn không chiến thắng

Có thể đối với làng LMHT Trung Quốc, Uzi luôn là một cái tên quá nổi tiếng và luôn nhận được sự chú ý lớn. Vì vậy, khi Uzi quyết định trở lại thi đấu chuyên nghiệp dưới màu áo BLG. Thì nó đã làm làng LMHT ở đây nổi sóng và đi cùng với rất nhiều kỳ vọng. Họ hy vọng rằng với Uzi trong đội hình. BLG có thể được xác định để trở thành một đội tuyển mạnh, thực sự đẳng cấp tại sân chơi này.

Nhìn Uzi còng lưng mà BLG vẫn thất trận, quạt thở dài: Ai đó giải cứu cậu ấy đi - Ảnh 1.

Hơn nữa, chính lối chơi của BLG cũng không có sự ràng buộc định hướng. Và họ dễ dàng mất phương hướng ở giữa các trận đấu. The results, as they we were found, BLG rất dễ bị những đội tuyển mạnh “dắt mũi”. Và không thể chơi theo ý mình. Vì vậy, nếu như Uzi thực sự muốn trở lại và cạnh tranh hiệu ứng tại LPL. Thì họ nên tìm đến những đội tuyển có chất lượng nhân sự tốt hơn trong tương lai.

Facebook

LienMinhFun

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2022. All Rights Reserved.