[LMHT] Tổng hợp tin tức Liên Minh Huyền Thoại ngày 11.3

(Fun88esports) Faker và T1 xác lập mới lục kỷ lục

Phong độ cao của các nhà tuyển dụng T1 đã giúp đỡ cho Faker và đồng đội có chiến thắng thứ 15 liên tiếp. Dù gặp một chút khó khăn nhưng cuộc chiến chung vẫn dành chiến thắng. Bên cạnh đó, drama phá game đã dần dần đi đến hồi kết khi TES và LPL chính thức. Hãy cùng theo dõi nhé.

T1 has string win 15 battle at LCK

Before a T1 is hừng hực khí thế giữ nguyên chuỗi bất khả chiến bại. Kwangdong Freecs vẫn bình thường cuộc nhập cuộc và có những người khởi động khá tốt. Đội tuyển này có giai đoạn đi đường không thua kém T1. Liên tục kiểm soát được Rồng Nguyên Tố.

T1 Faker: Tôi còn nhiều bài rất hay, khi cần đến tôi sẽ sử dụng

Trong khi đó, T1 cũng cố gắng giữ vững thế trận khi trao đổi liên kết mục với đối thủ. KDF bất ngờ vượt lên sau một pha giao tranh thắng lợi. Aphelios đồng thời trong tay Teddy cũng dần trở nên rất mạnh với 6 điểm hạ gục. Thừa thế xông lên, đội tuyển này nhanh chóng kiểm soát được Linh Hồn Rồng Gió.

Chiến thắng này giúp T1 kéo dài chuỗi bất thành tại LCK Mùa Xuân 2022 lên con số 15. Đồng thời phá luôn kỷ lục 14 trận mà SKT T1 đã từng tạo nên ở mùa giải 2015. T1 vẫn còn cơ hội để kéo dài thành tích ấn tượng này. Khi giai đoạn bảng vẫn còn 3 trận nữa.

Qingtian được TES và LPL án

Trong những ngày qua, sự việc được cả cộng đồng LMHT quan tâm chính là việc Faker phải phá game. Ngày đặc biệt trong lúc leo rank. “Thủ phạm vi” được xác định chính là đường trên Qingtian đang thi đấu cho Top Esports. Cũng từ công việc này, mà cộng đồng LMHT quốc tế, cũng như tại LCK và LPL tranh cãi kịch liệt. Đồng thời, ai cũng muốn xem TES, LPL và cao nhất là Riot sẽ xử lý chuyện riêng của Qingtian. Và hành vi phá game nói chung như thế nào. Nhất là sau khi Faker up tiếng đồng tính như vậy.

Qingtian của Top Esports bị phạt 8.000 USD, siêu tài khoản Hàn Quốc bị đình chỉ |  MỘT môn thể thao điện tử

Và mới đây, TES cũng như BTC LPL đã đưa ra án phạt cho Qingtian. Cụ thể, the TES message trừ 1 tháng của Qingtian. Đồng thời, BTC LPL cũng được phạt đưa ra. Theo đó, Qingtian phải nộp phạt 50.000 NDT (tương đương khoảng 180 triệu VND). Đồng thời được treo giò 2 trận tại LPL. Nếu hình ảnh được áp dụng ngay lập tức, thì sẽ là 2 trận đấu gặp Weibo Gaming và Invictus Gaming. Đồng thời, leo rank Hàn tài khoản của Qingtian cũng sẽ bị khóa cho đến ngày 31/12/2022.

The first name at ĐTCL mùa 7

Như đã biết, khoảng đầu năm 2022, Riot đã tung ra 1 đoạn clip nói về mùa 6.5 và trong đó. Cũng “nhá hàng” vài hình ảnh của mùa 7. Và vị trí chung trong đoạn clip đó là Illaoi với toàn bộ giao diện kỹ thuật, bao phủ toàn bộ sàn đấu. Theo nhiều đánh giá, nếu lên chuẩn đồ cho Illaoi mùa 7. Thì vị tướng này hoàn toàn có thể dùng một lần cả đội hình đối phương trong 1 nốt nhạc mà không quân cờ nào tránh được. Đồng thời, Riot cũng cho biết mùa mới sẽ liên quan đến vương quốc của các loài rồng. This will be the battle between the rồng tộc. Thờ những Long Thần khác nhau và chiến đấu với nhau.

Hé lộ những cái tên đầu tiên có thể góp mặt ở ĐTCL mùa 7, Yasuo trở lại và lợi hại hơn xưa - Ảnh 11.

Và mới đây, trên Trung Quốc máy chủ, tiếp tục hé lộ những hình ảnh mới nhất của ĐTCL mùa 7. Theo đó, những vị trí có trang phục Long Hồn (bản cũ và bản mới ra mắt cuối năm 2021) đều sẽ góp mặt, trừ Ashe vì skin Long Hồn của vị tướng này đã ra mắt ở mùa 5 và 5.5 rồi. Những cái tên sẽ góp mặt bao gồm Karma, Brand, Thresh, Kai’Sa, Volibear, Sett, Yasuo và Lee Sin. Như vậy, Yasuo chính thức trở lại ĐTCL sau mùa 6 và 6.5 rời bóng.

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2023. All Rights Reserved.