Chia sẻ
lmht-tin-tuc-moi-nhat-gam-spot-kt-pray

(Fun88 Esports) Pray trở lại thi đấu và Gam Spot chính thức bị cấm thi đấu.

Spot sẽ bị cấm thi đấu vì vi phạm các hành vi của Gam Esports và Pray sẽ quay trở lại đấu trường chuyên nghiệp.

GAM Spot bị cấm thi đấu 1 năm

Kết quả hình ảnh cho gam spot

Giải đấu Vietnam Championship Series là giải đấu chuyên nghiệp cấp cao nhất của Việt Nam. Với phản ứng tích cực từ cộng đồng LMHT, chúng tôi luôn mong muốn mang đến những giải đấu LMHT hấp dẫn và chất lượng nhất.

Để đảm bảo sự công bằng cùng với răn đe – ngăn chặn các trường hợp tương tự trong giải đấu sắp tới, Ban tổ chức giải đấu đã quyết định xử lý VĐV Nguyễn Phan “Spot” Đình Khôi sau đã thu thập được những bằng chứng vi phạm vừa qua bằng hình thức cấm thi đấu 01 năm. Cụ thể như sau:

GAM Esports gửi đơn khiếu nại vận động viên Nguyễn Phan Đình Khôi (Spot) về các hành vi vi phạm hợp đồng, phá hoại tập luyện và lôi kéo các thành viên khác của GAM rời gaming house.

*Các hành vi phá hoại tập luyện kéo dài từ tháng 2 đến tháng 3/2019 được quay lại trong video replay bao gồm:

– Không giao tiếp với đồng đội
– Cố tình chết
– Sử dụng chiêu cuối ép giao tranh trong tình huống bất lợi

Hậu quả: GAM bị các đối tác nước ngoài hủy lịch tập luyện

*Lôi kéo các thành viên khác bỏ tập và rời gaming house của GAM Esports. Nội dung đã được xác nhận bởi các thành viên của GAM.

Trong suốt thời gian này, GAM Esports vẫn tôn trọng hợp đồng và trả lương đầy đủ cho Spot.

Xem xét các bằng chứng của GAM gửi bao gồm link video các trận đấu tập của Spot, xác nhận lời khai từ các thành viên khác của GAM, BTC quyết định cấm thi đấu Spot trong vòng một năm khỏi tất cả các giải đấu được tổ chức bởi Garena Việt Nam.

Pray sẽ đầu quân cho KT Rolster

Trên fanpage của đội tuyển KT Rolster đã có thông báo chính thức về việc đội tuyển sẽ có sự phục vụ của Pray ở mùa sau tới.

Kết quả hình ảnh cho KT pray

Xin chào người hâm mộ, đây là thông báo chính thức từ KT Rolster

Ngay trước khi LCK mùa hè 2019 chính thức khởi tranh, Kim “Pray” Jong-In sẽ trở thành một trong các thành viên của đại gia đình  kt Rolster .

Chúng tôi rất hi vọng các bạn sẽ hỗ trợ và ủng hộ với sự trở lại này của Pray trong màu áo KT ở giải đấu LCK mùa hè 2019. Người đã có một quyết định khó khăn khi thông báo giải nghệ ở tháng trước. 

Xin cảm ơn,

Sau khi thông báo chính thức giải nghệ vào ngày 20.4 vừa rồi, Pray chính thức quay trở lại Đấu trường chuyên nghiệp với đội tuyển mới là KT Rolster. Đội tuyển đã giữ được xuất tham dự LCK mùa hè khi vượt qua được vòng thăng hạng.

Fun88Esports

 

 

 

 

 

 

 

Bình Luận: