Chia sẻ
Spread the love
Fun88Esports-top-banner

(Fun88 Esports) Cựu huấn luyện viên trưởng Griffin đã bị LCK đình chỉ vào ngày 5 tháng 12.

theo một báo cáo của Inven Global: Tại phiên tòa đã ra phán quyết Cựu huấn luyện viên của Griffin là Kim “cvMax” Dae đã bị phạt một triệu won Hàn Quốc (khoảng 901 đô la) xuất phát từ vụ kiện của một người chơi trong đội Liên Minh Huyền Thoại trước đây của anh ấy.

Vào cuối năm 2019, cựu tuyển thủ đường trên của Griffin, Choi “Sword” Sung-won đã đệ đơn trình báo cảnh sát chống lại cvMax. Việc này dẫn đến một phiên tòa chính thức được tổ chức vào năm qua. Nhiều nhân chứng đã được yêu cầu mời đến để thẩm vấn trong phiên tòa, nhưng trong đó mọi người đã nói rằng họ không chứng kiến ​​sự việc mà cvMax bị kiện, họ chỉ nói rằng họ bị tiếp xúc cơ thể trong một số phiên phản hồi, theo Inven Global.

Trường hợp đệ đơn đến Ủy ban Công bằng Esports Hàn Quốc trong năm 2020 Liên đoàn offseason. Sau cuộc kiểm tra riêng biệt của họ, cvMax đã bị đình chỉ khỏi LCK trong năm tháng, bất kể quyết định của tòa án. Kết quả của việc đình chỉ này dẫn đến việc cvMax không thể được đăng ký vào danh sách cho các giải đấu khác nhau và không thể thực hiện bất kỳ nhiệm vụ nào của một huấn luyện viên trưởng cho đến tháng 5 năm 2021.

Sau thông báo về việc cvMax bị đình chỉ 5 tháng, DRX đã quyết định bổ nhiệm ông Kim “SSONG” Sang-soo làm huấn luyện viên trưởng tạm thời của đội cho mùa giải 2021. Hiện DRX đang nằm ở nửa trên của bảng xếp hạng LCK Spring 2021 với thành tích 5-3.

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner