Chia sẻ
Spread the love

Mới đây, Tinikun – huấn luyện viên của GAM đã có những đánh giá về hai người chơi đường trên là Yoshino và Ma Vương Zeros của đội mình.

Fun88Esports-top-banner

Yoshino là dự bị Đường trên của GAM, luôn được đánh giá là tân binh hiền lành và chăm chỉ. Trong loạt BO3 với QTV Gaming lại làm cho người hâm mộ có cái nhìn khác về Yoshino, vì chỉ là một tân binh nhưng có một màn trình diễn thật xuất sắc. Kết thúc trận đấu, Yoshino đoạt luôn cú đúp MVP, khiến khán giả vỡ òa. Nhiều người hài hước cho rằng Zeros cố tình bị ban để giúp tân binh Yoshino được tỏa sáng! Trên mạng xã hội cũng có một vài bình luận ác ý cho rằng Yoshino tuy là đàn em, nhưng lại muốn “lấn át” đàn anh Zeros.

Trước những cuộc tranh cãi không hồi kết, huấn luyện viên Tinikun đã phân tính cụ thể tại sao GAM tin tưởng Zeros và cũng như lên tiếng đáp trả drama ở màn trashtalk gần đây.

hgnbhnb LMHT: Yoshino rất ngoan, rất chăm chỉ, nhưng trong giới LM, Đường trên chọn Zeros 2

Tình huống ở trận đấu thứ 2 là tình huống mà Tinikun chọn để phân tích. Ở trận này, Camille trong tay Yoshino cùng đối đầu với Aatrox. Đây là một kèo khá khó đối với Yoshino. Levi cầm Karthus “ôm show” chứ Yoshino không làm gì nhiều. Ngoài ra, ở game 1, Yoshino cầm Fiora đã tạo ra một pha khá “ngượng ngừng” khi mà không lướt được qua tường, vì vậy mà bỏ lỡ trận chiến combat, kết quả giao tranh thua.

hgnbhnb LMHT: Yoshino rất ngoan, rất chăm chỉ, nhưng trong giới LM, Đường trên chọn Zeros 3

Trong pha này, huấn luyện viên của GAM cho rằng Zeros đảm nhiệm, chắc chắn sẽ tạo ra một pha xử lí dễ dàng và chuyên nghiệp hơn. Mặc dù đã gây sức ép lên Aatrox và đưa Hiro vào thế phải ôm trụ, nhưng bởi vì tele lên gần trụ và giao đấu với Aatrox khiến cho Camille lên level chậm. Trong tình huống tương tự, huấn luyện viên này cho rằng Zeros sau khi mua đồ sẽ đi bộ lên lane, sẽ tele lại lấy máu sau khi trade damaga, sau đó giết Aatrox và ăn lính sau trụ. Bởi vì huấn luyện viên của GAM luôn đánh giá cao về cách chơi, cách xử lý và kinh nghiệm của Zeros. Mặc dù Yoshino đoạt luôn cú đúp MVP, nhưng game có thể sẽ còn end nhanh hơn nếu đổi lại là Zeros.

Với phân tích của mình, huấn luyện viên Tinikun vừa khen, vừa khích lệ  Zeros, vừa “khích tướng” để Yoshino phải cố gắng về sau. Việc Zeros hay Yoshino ai hơn ai, có lẽ phải trông chờ trong tương lai rồi.

hgnbhnb LMHT: Yoshino rất ngoan, rất chăm chỉ, nhưng trong giới LM, Đường trên chọn Zeros 6

Đối với cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại, chẳng mấy ai còn xa lạ với cái tên Zeros – một tuyển thủ chuyên nghiệp sinh năm 2000. Tuy tuổi đời còn khá trẻ, nhưng kinh nghiệm thi đấu và bảng vàng thành tích của Zeros lại khiến giới tuyển thủ của Liên Minh Huyền Thoại phải trầm trồ ngưỡng mộ. Anh đã từng thi đấu qua 3 mùa VCSB và xuất sắc giành một chức vô địch, tuy nhiên do giới hạn tuổi tác nên Zeros chưa có cơ hội để thi đấu tại các giải đấu chuyên nghiệp. Với bộ tướng đường trên được đánh giá là khá rộng, cộng thêm khả năng gánh team cùng những lựa chọn sát thương vật lý như Fiora hay JarvanIV,… Zeros là một trong những cái tên được săn đón và để ý từ các đội tuyển chuyên nghiệp từ rất sớm.

Fun88Esports

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner