Chia sẻ

(Fun88 Esports) Khi lên đồ phép cho Kogmaw thì sức mạnh của vị tướng này khiến cho nhiều game thủ phải lao đao vì độ khó chịu của hắn ta tại đấu trường Liên minh.


Kogmaw là một tướng AD bá đạo trong LMHT với khả năng bắn xa cộng với sát thương “khủng”, nhất là khi Kogmaw lên đủ đồ thì khả năng bắn hủy diệt của vị tướng này không phải ai muốn đem ra so là so được, ngay cả những vị tướng đỡ đòn trâu nhất trong game cũng sẽ bị Kogmaw bắn “rát” về late game.

Trong thời điểm hiện tại, lối lên phép cho vị tướng này thường xuyên được nhiều người lựa chọn và sức mạnh phép thuật của vị tướng Kogmaw được trang bị những món đồ như: mũ phù thủy Rabadon, Vọng âm Luden….

hgnbhnb LMHT: Trải nghiệm siêu bá đạo với Kogmaw lên sức mạnh phép thuật 1

Ở chế độ đánh Aram trong vực gió hú, việc trang bị những món đồ phép cho Kogmaw ngày càng được yêu thích. Với việc mở giao tranh liên tục, Kogmaw trong hình hài pháp sư sẽ làm cho team bạn cực kỳ khó chịu.

Tuy nhiên, vì phải liên tục dùng nhiều chiêu thức Kogmaw nên mana của tường này cũng liên tục bị mất đi, vì vậy mà nhiều game thủ hay lên những món đồ tích mana ở đầu game để dùng được “cao xạ ma pháp” trong vài giây.

Tuy rằng Kogmaw lên phép gây nhiều sát thương là vậy, nhưng không phải ai cũng có thể thông thạo được Kogmaw trong mỗi trận đấu được, bởi:

Một là, hầu hết các tướng AD trong Liên minh thì Kogmaw được đánh giá là kém cơ động, do đó đòi hỏi bạn phải có khả năng giữ vị trí một cách khéo léo nhất là khi Kogmaw lên đồ phép, nếu như bị  Akali hay Zed bắt thì Kogmaw cũng sẽ “bốc hơi” một cách nhanh chóng mà không thể cựa quậy gì được.

hgnbhnb LMHT: Trải nghiệm siêu bá đạo với Kogmaw lên sức mạnh phép thuật 2

Thứ hai là, Kogmaw không nên được lựa chọn nếu trong trận đấu team địch có nhiều tướng chống chịu, Kogmaw tuy lên nhiều đồ có khả năng xuyên giáp thì cũng khó lòng xuyên được những vị tướng trâu bò nhất.

Nhưng nếu bạn muốn thấy sự khác biệt khi trước đây bạn đã lên đồ AD cho vị tướng này thì việc chớp lấy thời cơ thay đổi cách lên đồ trên cũng rất thú vị khi sát thương phép của Kogmaw có thể lên đến 1000 khi đủ đồ và ngoài ra còn rất nhiều những điều mới lạ khác đang chờ bạn đến khám phá khi Kogmaw lên phép mà các bạn nên thử.

Hy vọng với bài viết này, các bạn có thể thấy được những điều mới mẻ tiềm ẩn bên trong vị tướng xạ thủ này. Để từ đó, bạn có thể biết cách để áp dụng cách lên đồ trên một cách đúng đắn để “dị” nhưng chất chứ đừng “dị” mà phá nát cả team nhé!

 

 

Bình Luận: