Chia sẻ
Spread the love

(Fun88 Esports) Đầu tháng 5 năm nay, Riot cũng đã thông báo kế hoạch điều chỉnh tiếp theo của mình trong đó nhắm đến vị trí Đường Giữa và Xạ Thủ. Và dự kiến, những thay đổi này sẽ được đưa vào game ở bản cập nhật LMHT 10.11.

Fun88Esports-top-banner

Trong chuyên mục Nhật Ký Phát Triển của LMHT mới nhất, Riot cũng đã thông báo kế hoạch điều chỉnh tiếp theo của mình trong đó nhắm đến vị trí Đường Giữa và Xạ Thủ.

Các Xạ thủ đang quá OP trong LMHT

“Trong trạng thái hiện tại của trò chơi, chúng tôi thấy rằng vị trí Đường Trên đã được cải thiện rất nhiều so với hai mùa trước và vị trí Rừng cũng đang rất mạnh. Vậy nên, mục tiêu tiếp theo mà chúng tôi nhắm đến chính là Đường Giữa và Xạ Thủ, dù cho hai vị trí này không hẳn là đang bị yếu thế hơn nhưng chúng tôi nghĩ rằng mình có thể đưa ra một số điều chỉnh nhỏ.Sức mạnh của Xạ Thủ đã bị giảm đi đôi chút ở mùa giải này nên chúng tôi muốn tăng cường thêm một chút sức mạnh cho vị trí này. Chúng tôi đang xem xét một số phương án và có lẽ sẽ không trực tiếp nhắm tới lượng kinh nghiệm mà chúng tôi đã giảm đi trước đó.

Chúng tôi nghĩ rằng Đường Giữa nên là vị trí mạnh nhất trong trò chơi nhưng hiện tại thì nó lại đang mang trong mình quá nhiều sức mạnh. Một chút giảm sức mạnh sẽ giúp cân bằng lại cán cân sức mạnh và chúng tôi vẫn sẽ đảm bảo rằng đây sẽ là vị trí có tầm ảnh hưởng lớn đến cục diện của trận đấu. Chúng tôi sẽ có thể thay đổi một số cơ chế để có thể giảm sức mạnh của vị trí này một cách tối ưu mà không tác động đến vị trí đường trên.”

Thực sự, vị trí Đường Giữa đang ảnh hưởng rất lớn đến cục diện trận đấu ở thời điểm hiện tại với sự nổi lên của các vị tướng có khả năng carry mạnh ở giai đoạn cuối game như Azir, Kassadin, Cassiopeia, … Vậy nên, có thể nói đây là một quyết định đúng đắn nhằm cân bằng lại cán cân sức mạnh ở các vị trí.

Dù vẫn có tiếng nói lớn trong những trận đấu ở đấu trường chuyên nghiệp nhưng trong những trận đấu xếp hạng, sức mạnh của xạ thủ ở những mùa gần đây đã bị ảnh hưởng rất nhiều từ việc giảm kinh nghiệm nhận được ở đường đôi hay việc thay đổi sức mạnh của những trang bị trấn phái của các xạ thủ. Vậy nên, đây thực sự là một tin mừng với những người hay chơi ở vị trí này.

Các Xạ thủ sẽ được buff ở LMHT 10.11

Một số thay đổi đã được đưa vào server thử nghiệm PBE của LMHT 10.11:

– Máu cơ bản của các xạ thủ đường dưới tăng thêm 30.

– Máu tăng theo cấp tăng thêm 2.

– Tốc độ di chuyển cộng thêm của Song Kiếm, Ma Vũ Song Kiếm, Đại Bác Liên Thanh, Dao Điện Statikk tất cả tăng từ 5% lên 7%. Riêng tốc độ di chuyển cộng thêm của Cuồng Cung Runaan tăng từ 7 % lên 9%.

Với những thay đổi cơ bản này thì Riot Games mong muốn xạ thủ có thể “hit and run” tốt hơn, tăng khả năng sống sót trong giao tranh.

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner