Chia sẻ

(Fun88 Esports) Kết thúc Chung Kết Thế Giới 2019 cũng là giai đoạn chuyển nhượng bắt đầu. Đúng như Faker đã chia sẻ, đội hình của SKT buộc phải có làn gió mới nếu muốn có được những thành tích xán lạn hơn trong tương lai. Và mới đây, hàng loạt thay đổi nhân sự đã diễn ra.

Sau việc dừng lại ở vị trí thứ tư tại CKTGSKT đứng trước nghi vấn lớn về việc liệu họ có còn là những con quỷ của trò chơi huyền thoại này không. Trong phòng phỏng vấn sau trận đấu cuối cùng của mình tại giải đấu năm nay, Faker cũng đã bỏ ngỏ về khả năng thay đổi nhân sự trong nội bộ đội tuyển.

skt thay đổi, đội hình skt, faker, cktg 2019, cktg lmht, lmht, những thay đổi của skt

Và mới đây, trong lúc thị trường chuyển nhượng bắt đầu rục rịch, SKT đã công khai hàng loạt biến động trong đội hình. Đặc biệt, huấn luyện viên kkOma sẽ không còn dẫn dắt đội tuyển trong thời gian tới.

“Chúng tôi tôn trọng quyết định của các thành viên trong đội tuyển, và cũng luôn chào đón nếu họ có ý định trở lại vào năm 2020 hay trong tương lai xa hơn”, T1 viết trên Twitter của mình, “Chúng tôi cũng sẽ nỗ lực hết sức mình để mang lại niềm tự hào cho những cổ động viên, cũng như mang về chiếc cúp Vô địch vào năm tới”

Đồng thời, Clid, Khan cũng sẽ chính thức hết hạn hợp đồng với SKT trong năm nay và trở thành tuyển thủ tự do. Mặc dù Clid đã trở thành một thành viên có ảnh hưởng lớn đến kết quả thi đấu của đội tuyển, đặc biệt là khi giúp Faker trong nhiều pha kiểm soát bản đồ – thế nhưng lối chơi của anh vẫn được cho là chưa thật sự phù hợp ở thời điểm hiện tại.

Một sự ra đi đáng tiếc khác nữa chính là Mata. Anh cũng chính thức kết thúc hợp đồng của mình với SKT trong năm nay. Mặc dù mới tham gia T1 cách đây khoảng một năm, nhưng Mata rất ít khi xuất hiện trên sàn đấu kể từ tháng Sáu vừa rồi. Cùng với việc Effort tiếp tục ký thêm hợp đồng 2 năm với SKT, rõ ràng vị trí của Mata đã có người thay thế…

Thông tin về ngôi sao đường giữa – Faker – vẫn chưa được công bố chính thức. Nhiều khả năng anh sẽ tiếp tục đồng hành với đội tuyển đến hết 2021.

 

 

 

 

 

 

Bình Luận: