[LMHT] Team Liquid chia tay với top 1 xếp hạng đơn – TF Blade

(Fun88Esports) Team Liquid vừa đưa ra thông báo về việc người chơi stream Liên Minh Huyền Thoại nổi tiếng Ashkan “TF Blade” Homayouni rời khỏi đội.

Anh được biết đến là một trong những người chơi nổi tiếng nhất. Bởi danh hiệu đứng đầu bảng xếp hạng thế giới ở rank đơn.

Hôm nay 2/11/2020, đồng giám đốc điều hành của Team Liquid – Steve Arhancet, đã phát hành một đoạn video tri ân trên Twitter. Thông báo nó việc về chia tay của tố chức với TF Blade. Theo tổ chức, TF Blade từng là “không thể thiếu” đối với cộng đồng Team Liquid.

“Hôm nay chúng tôi chia tay với @tfblade.
Ashkan đã trở thành một phần không thể thiếu trong cộng đồng TL và mặc dù chúng tôi đang đi theo những con đường khác nhau, chúng tôi sẽ vẫn luôn theo dõi Nhiệm vụ chinh phục top 1 toàn cầu của anh ấy.”

TF Blade được xem là một trong những tuyển thủ LMHT thành công nhất ở xếp hạng đơn cho đến nay

Anh cũng là người đi đường trên thay thế cho đội hình chính của Team Liquid. Anh. Anh ấy đã đạt đến trình thách đấu trên một số máy chủ khác nhau trên toàn thế giới. Trong số đó bao gồm Bắc Mỹ, Bắc Mỹ Latinh, Đông Bắc Châu Âu, Tây Âu  và Hàn Quốc.

Anh bị Riot ra lệnh cấm đấu xếp hạng

Mặc dù thành tích ấn tượng của TF Blade trong xếp hạng đơn không phải bàn cãi. Đầu năm nay vào tháng 3, anh ấy nói rằng anh ấy cảm thấy “bị Riot nhắm đến”. Sau khi anh ấy bị cấm khỏi xếp hạng solo Hàn Quốc vì được cho là có hành vi toxic. TF Blade đã bị Riot Games Hàn Quốc cấm vào tháng 3 vì anh ta có một vài lời lẽ thiếu lịch sự với người đi rừng của mình.

Vào tháng 7 năm nay, TF Blade đã bị loại khỏi Chương trình Đối tác Liên minh (LPP) vì anh ta không thực hiện “những cải tiến cần thiết” để giữ anh ta trong chương trình, theo Riot. Tình trạng của anh ấy sẽ được xem xét vào năm tới để biết anh có được dỡ bỏ lệnh cấm không.

Nhưng điều này không làm mất đi tài năng của TF Blade. Vì anh ấy được coi là một trong những người chơi giỏi nhất trong xếp hạng đơn. Mặc dù tuyển thủ 21 tuổi này không thi đấu chuyên nghiệp cho Team Liquid kể từ khi gia nhập tổ chức này vào năm 2018. Nhưng anh đã chơi trong một số giải đấu Twitch Rivals và Championship do streamer Tyler1 tổ chức.

 

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2023. All Rights Reserved.